Skip links
Ms. Thu Hong

Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng – CEO Phòng Khám Da Liễu Dr. Scar – Khách mời Khóa học Hệ Thống Quản Trị Nhân Sự Hiệu Quả Và Bền Vững

Share

Kinh nghiệm

Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng là người “chỉ huy trưởng” của Dr. Scar – Phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. Chị đã có 7 năm kinh nghiệm thực chiến và điều hành quản trị hơn 50 nhân sự tại Doctor Scar.

Ms. Thu Hồng là một nữ CEO cẩn thận và có tính trách nhiệm cao. Chị đã xây dựng và dẫn dắt đội ngũ nhân sự của Dr. Scar ngày càng vững mạnh và phát triển. Đặc biệt là chiến lược tuyển dụng thu hút nhân tài đã giúp Dr. Scar là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành, mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Những điểm nổi bật của Phòng Khám Da Liễu Dr. Scar

– Giải thưởng: Nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practices)

– Lĩnh vực hoạt động: Hệ thống Doctor Scar hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Điều trị sẹo rỗ, lăn kim, laser fractional CO2, bóc tách sẹo, RF siêu vi điểm.

Đồng hành xuyên suốt cùng Uyên Phương trong mọi hoạt động từ những giai đoạn đầu, đặc biệt trong chương trình tư vấn phát triển nguồn nhân sự nội bộ. Ms. Thu Hồng đã giúp Uyên Phương xây dựng được đội ngũ nhân sự nòng cốt góp phần giúp công ty phát triển và đạt được những thành tựu tích cực trong suốt thời gian qua.

Uyên Phương tin rằng với sự đồng hành và góp mặt của Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng – một người quản lý toàn diện, chắc chắn sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Uyên Phương Professional Cosmetics và Quý đối tác trong năm 2024.

Contact Me on Zalo