Skip links
Ms. Mai Thi Cam Hanh

CEO Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai, doanh nhân Mai Thị Cẩm Hạnh – “Đóa hồng thép” của ngành thẩm mỹ

Share

Luôn tâm niệm kinh doanh bằng sự tử tế, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, doanh nhân Mai Thị Cẩm Hạnh – CEO Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai đã lèo lái doanh nghiệp phát triển lên 3 cơ sở và gặt hái được những thành công nhất định trong suốt 16 năm. Hiện nay, có thể nói thẩm mỹ viện Trúc Mai là một trong những đơn vị dẫn đầu về điều trị và chăm sóc da uy tín tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, CEO Mai Thị Cẩm Hạnh không những là một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh trong vai trò nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Trúc Mai.

Thành công của Thương hiệu Trúc Mai đến từ người sáng lập

Thêm vào đó, để đào tạo và quán xuyến đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trong suốt nhiều năm nay, chị không ngừng nâng cao tay nghề khi lần lượt tham gia tu nghiệp tại các khoá học chuyên sâu về da liễu như: Khóa Tập Huấn Điều Trị Thẩm Mỹ Về Da Tại Pháp năm 2018, Khóa Học Laser – Y Học tại Viện Vật Lý Vi Sinh Học, Khoá đào tạo trẻ hoá da không xâm lấn, Khóa học Chuyên Gia Chăm Sóc Da Và Phun Xăm Thẩm Mỹ. 

Đồng thời, cùng với tinh thần yêu cái đẹp, chị Mai Thị Cẩm Hạnh đã không ngừng phát triển spa của riêng mình ngày càng lớn mạnh về quy mô, dịch vụ, TMV Trúc Mai còn nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ và chăm sóc da đến từ Pháp để ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới về xu hướng chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt đáp ứng những tiêu chí khắt khe của ngành Y tế về các phương pháp làm đẹp

Kiến tạo đam mê bằng việc chia sẻ thành công từ kinh nghiệm bản thân 

Sau khi thành công xây dựng các giải pháp tối ưu cho spa của mình, doanh nhân Mai Thị Cẩm Hạnh luôn ấp ủ đem những kinh nghiệm ra chia sẻ để giúp hàng trăm chủ spa trên toàn quốc thành công hơn.

Trong đó, chị nhận thấy vấn đề nhân sự là một bài toán khó mà mỗi spa phải giải quyết. Chinh phục khách hàng đã khó, nhưng để chinh phục nhân sự và biến họ thành “người nhà” thì càng khó khăn hơn. Và người phụ nữ này cũng có những cách quản lý riêng đầy bản lĩnh khi chính chị là người luôn quán triệt và tạo điều kiện, khích lệ hết mực cho nhân viên phát triển nghề nghiệp, luôn đem đến cho họ sự quan tâm chân thành, để từ đó muốn gắn bó lâu dài. Để nâng cao tay nghề cho đội ngũ, chị còn quan tâm đến hoạt động đào tạo nhân viên khi mời các chuyên gia từ các nơi về tận cơ sở để đào tạo, phổ biến kiến thức mới. 

Vào tháng 4/2024 sắp tới, chị sẽ kết hợp cùng Uyên Phương Professional Cosmetics để tạo ra 6 buổi chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm, truyền tải kiến thức và kỹ năng quản trị nhân sự đến hàng loạt chủ spa/clinic trên toàn quốc. 

Link Đăng Ký: https://uyenphuongcosmetic.com/chuyen-de-dao-tao/ 

Contact Me on Zalo