Skip links
Bac si Thu Lien

Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Thu Liên – Cố vấn chuyên môn của Uyên Phương Professional Cosmetics

Share

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ lấy lại làn da khỏe đẹp.

Miệt mài hỏi học, nghiên cứu, nâng cao tay nghề 

Sau khi tốt nghiệp Khoa Y Dược ĐH Quốc Gia Hà Nội và Học viện Quân y – nơi được mệnh danh là 2 cái nôi đào tạo ra những bác sĩ đầu ngành nổi tiếng thì trong suốt nhiều năm tu nghiệp, bác sĩ Thu Liên không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác sĩ Thu Liên luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên luôn được bệnh nhân tin yêu.

Với kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, sự khéo léo, nhẹ nhàng, tinh tế trong các thủ thuật, phẫu thuật, bác sĩ Thu Liên không chỉ trả lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ, đặc biệt trong các ca về điều trị sắc tố như trị đặc trị nám, mụn, rối loạn sắc tố da, làm trắng da, các công nghệ trẻ hóa, căng da không phẫu thuật, công nghệ giảm béo, điều chỉnh vóc dáng….

Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc ngành da liễu Việt Nam

Bên cạnh đó, với vai trò là Founder của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh – Nơi được vinh danh bởi Tổng hội Y học Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Môi trường bình chọn trong “Top 10  thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín” của Việt Nam và nhiều tờ báo uy tín khác đánh giá là “Chọn lựa đáng tin cậy cho khách hàng trong – ngoài nước và du khách”, thì bác sĩ Thu Liên cũng chính là Co-founder của Phòng khám nội tổng hợp Liên Anh. 

Suốt nhiều năm công tác và dành nhiều thời gian và tâm sức cho việc nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ và da liễu,  bác sĩ Thu Liên luôn làm việc với phương châm: “Nghề y đã dạy cho tôi chữ “Tâm” trọn vẹn dành cho bệnh nhân. Khi bước vào ngành thẩm mỹ, tôi còn hiểu thêm rằng, đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng chính là cách để tồn tại bền vững”. Đó chính là nguyên nhân lý giải thành công của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên trong suốt nhiều năm nay.

Contact Me on Zalo