Skip links

2. Lab Divion Boosters – Skin Clarifier – Tinh Chất Giúp Làm Giảm Bóng Dầu & Bảo Vệ Da

2,350,000 

Công dụng: Tinh chất giúp làm giảm bóng dầu, đều màu và bảo vệ da; tránh viêm do tình trạng tắc nghẽn dầu nhờn, ngăn ngừa mụn, duy trì trạng thái tốt nhất của lớp biểu bì.
Chỉ định: Da dầu, da hỗn hợp, da bít tắc.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 30ml

Mô tả sản phẩm

Tinh chất giúp làm giảm bóng dầu, đều màu và bảo vệ da Lab Divion Boosters – Skin Clarifier

Lab Divion Boosters – Skin Clarifier tinh chất giúp duy trì trạng thái tốt nhất của lớp biểu bì, giảm bóng dầu, đều màu và bảo vệ da; tránh viêm do tình trạng tắc nghẽn dầu nhờn, ngăn ngừa mụn.

Thành phần Lab Divion Boosters – Skin Clarifier

– Lipacide® – Capryloyl Glycine: axit lipoamino thu được bằng cách Axit hóa glycine mang lại cho nó một đặc tính thanh lọc. Nó hoạt động như:

+ Glycine biovector (tác dụng vận chuyển): glycine là axit amin có trong gần như tất cả các protein trong cơ thể chúng ta, trên tất cả các cấu trúc của da (35% collagen) và chịu trách nhiệm cho quá trình trao đổi chất của các tế bào của da. Nếu sự vận chuyển của nó được cải thiện, sự tổng hợp của các protein này được cải thiện.

+ Acidifier of the skin (Axit hóa): Một làn da khỏe mạnh luôn có độ pH axit, cần thiết để tạo điều kiện cho sự hiện diện của lipoprotein tự nhiên. Các tác nhân bên ngoài decarboxylate các lipoprotein này và kiềm hóa độ pH của da. Lipacide® phục hồi axit pH da và do đó, hoạt động như một chất bảo vệ da chống lại tác hại bên ngoài.

+ Regulator of the ecosystem of the skin (Điều chỉnh hệ sinh thái): Nó rõ ràng cải thiện các trạng thái bất thường của da thông qua hai cơ chế:

  • Ức chế sự tăng sinh của vi trùng gây ra mụn trứng cá, thực hiện một tác dụng thanh lọc và đảm bảo một làn da sạch và được bảo vệ.
  • Ức chế 50% hoạt động của 5-reductase, một enzyme điều hòa của tuyến bã nhờn, hạn chế sản xuất dầu mỡ. 50% enzyme bị ức chế với nồng độ 0,1% Lipacide.

Syn-Star®- Syn – Peptide: phức tạp cụ thể dựa trên các peptide, kích hoạt các đặc tính thanh lọc và chống viêm, giúp chống lại acme và tiết quá nhiều dầu mỡ. Giảm độ bóng của da và chống lại các dấu hiệu lão hóa, cải thiện rõ rệt diện mạo trong 28 ngày.

Teflose® – Rhamnose: polysacarit thu được từ quá trình lên men của vi khuẩn có cấu trúc giàu Rhamnose (tương tự như Rhamnosoft hoạt động). Nó sở hữu các đặc tính làm dịu và bảo vệ, có khả năng tạo thành một lớp màng trên da, góp phần bảo vệ và làm mịn màng. Nó cũng hoạt động như một chất bảo vệ, tránh sự bám dính của vi khuẩn gây bệnh vào bề mặt da và giảm thiểu tổn thương cho các tác nhân gây ô nhiễm.

Niacinamide: Có nguồn gốc từ vitamin B3 giúp giữ lại melanin trên hành trình đến bề mặt da. Nó bảo vệ lớp biểu bì khỏi tác hại do tia cực tím gây ra lão hóa sớm của da.

Tính ưu việt

– Giúp phục hồi pH da, bảo vệ da chống lại tác hại bên ngoài.

– Ức chế tăng sinh sản xuất bã nhờn, ức chế hoạt động của vi khuẩn, thanh lọc và đảm bảo một làn da sạch.

– Làm dịu kích ứng da và bảo vệ da nhờ khả năng tạo một lớp màng trên da.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng sáng và tối, sau bước làm sạch da.

– Lấy một lượng vừa đủ thoa nhe nhàng lên da, vỗ nhẹ cho thẩm thấu tinh chất.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Home
Products
Blog
0
Cart
Contact