Skip links
335654141 728155432290342 1944858715265649298 n

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

Share

Công ty Cổ phần TM – XNK Uyên Phương là một doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối độc quyền những thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. Chúng tôi là đơn vị chuyển giao kỹ thuật trị liệu độc quyền đồng hành cùng spa – clinic chuyên nghiệp.

Hơn 8 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối thành phần hoạt chất, công nghệ sinh học, kỹ thuật công nghệ độc quyền từ thương hiệu danh giá Châu Âu.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế ứng dụng lâm sàng, làm việc với sự tử tế, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao đã mang đến những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng, giúp khách hàng mỗi ngày đẹp hơn, hạnh phúc hơn và bình an hơn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

Đánh dấu từng chặng đường phát triển của Uyên Phương Professional Cosmetics

Ngày 22/09/2016: Công ty cổ phần TM – XNK Uyên Phương chính thức được thành lập, với trụ sở chính tại địa chỉ 2/9 Hồng Hà – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Tháng 05/2023: Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, địa chỉ 161 đường 29/3 – Hoà Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Tháng 09/2023: Phát triển hệ thống lên đến 500 đại lý trải dài khắp cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hành trình phát triển và thấm nhuần trong mọi hoạt động của Uyên Phương Professional Cosmetics là:

Tử tế 

Sự tử tế giữa con người với con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự hợp tác và phát triển để mang đến những giá trị tốt đẹp cho bản thân, tổ chức, cộng đồng.

Tận tâm 

Bất cứ công việc nào đều cần những con người đặt tấm lòng, tâm huyết và trách nhiệm để mang đến những sản phẩm có chất lượng đến khách hàng.

Tin cậy 

Luôn tôn trọng và bảo vệ lợi ích của nhau là kim chỉ nam hoạt động của Uyên Phương professional cosmetics. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và chịu trách nhiệm với cộng sự, khách hàng, đối tác với tất cả sản phẩm và dịch vụ mà Uyên Phương cung cấp. 

2. Tầm nhìn

Độc quyền phân phối trị liệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm chuyên nghiệp châu Âu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo quý đối tác/ khách hàng tín nhiệm và đồng hành.

3. Sứ mệnh

“Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt.”

Uyên Phương Professional Cosmetics cung cấp kiến thức và giải pháp đến chủ spa, clinic chuyên nghiệp giúp tất cả Phụ Nữ Việt Nam nuôi dưỡng và chữa lành làn da đúng khoa học. Thấu hiểu, yêu thương và tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho chính mình. Tất cả mọi phụ nữ đều xứng đáng làm đẹp một cách trí tuệ và có quyền chọn những gì tốt đẹp nhất dành cho mình. Vẻ đẹp chính là sự hiển thị của trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp.

4. Triết lý doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, Uyên Phương Professional Cosmetics đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng sản phẩm hiệu quả và an toàn với người dùng . Vì vậy, chúng tôi   luôn thẩm định, kiểm định, sàng lọc thành phần hoạt chất theo sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhà sản xuất uy tín, thương hiệu toàn cầu.

Uyên Phương Professional Cosmetics cam kết mang lại cho khách hàng và Quý đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

NHÃN HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA UYÊN PHƯƠNG

1. Nhãn hàng phân phối độc quyền

Uyên Phương Professional Cosmetics xin phép giới thiệu đến Quý đối tác 3 nhãn hàng dược mỹ phẩm nổi tiếng châu Âu mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp độc quyền trên thị trường:

GERMAINE DE CAPUCCINI đến từ Tây Ban Nha

Germaine De Capuccini là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Tây Ban Nha dành cho phái đẹp thượng lưu. Hiện tại Germaine De Capuccini đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau khắp thế giới thông qua các công ty chăm sóc sắc đẹp, công ty thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Năm 2016 Germain De Capuccini đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và Uyên Phương Professional Cosmetics vinh hạnh trở thành đối tác độc quyền của Germaine De Capuccini tại Việt Nam.

BRUNO VASSARI đến từ Tây Ban Nha

Bruno Vassari được thành lập hơn 30 năm bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu thế giới mỹ phẩm, tiếp thị và kinh doanh của thế giới. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm mang tính toàn cầu, thương hiệu này đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng, đặc biệt luôn đề cao tinh thần làm đẹp khoa học, an toàn và chất lượng.

Năm 2019, Bruno Vassari đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và Uyên Phương Professional Cosmetics vinh hạnh trở thành đối tác độc quyền của Bruno Vassari tại Việt Nam.

 BEAUTY MED đến từ Pháp

Kể từ khi thành lập, Beauty Med đã và đang chứng minh các kiến thức và chuyên môn nhằm phục vụ cho việc nuôi dưỡng sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Các sản phẩm của Beauty Med được phân phối trên toàn thế giới cho các bác sĩ da liễu, chuyên gia làm đẹp, hiệu thuốc và thẩm mỹ viện.

Thương hiệu Beauty Med được Uyên Phương Professional Cosmetics phân phối độc quyền tại Việt Nam.

2. Đối tác

Hiện tại, chúng tôi đã trở thành đối tác thân thiết và lâu năm với một số thương hiệu Beauty Clinic và phòng khám da liễu như:

z4651924832728 6b1831bd4bebb327259245738655d2f0

Sự tử tế, tận tâm, tin cậy là những giá trị cốt lõi và đích thực cũng là phương châm chính trong hoạt động của Uyên Phương Professional Cosmetics. Chúng tôi tin rằng: Một thương hiệu uy tín toàn cầu, có lâm sàng thực tế tại Việt Nam – Chính sách hợp tác tốt – Chính sách hỗ trợ tốt – Con người tử tế là những nền tảng cần thiết cho việc hợp tác và phát triển bền vững.

Uyên Phương Professional Cosmetics – NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM ĐẾN TỪ CHÂU ÂU – Đồng hành cùng SPA- CLINIC chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0902 606 176

Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo