Skip links

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

Công ty Cổ phần TM – XNK Uyên Phương Professional Cosmetics hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền dược mỹ phẩm châu Âu trong điều trị chuyên nghiệp các vấn đề về da.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Uyên Phương Professional Cosmetics đã từng bước đi lên, trở thành đối tác quen thuộc và tự khẳng định thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

Ngày 22/09/2016: Công ty Cổ phần TM – XNK Uyên Phương được thành lập tại 80/11/13 Đường 42, Phường Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM.

Công ty Cổ phần Uyên Phương Professional Cosmetics được Sở kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số: 0314026753 ngày 26/09/2016.

Tháng 06/2017: Công Ty CPXNK Uyên Phương mở thêm 1 văn phòng đại diện tại 145 – 147 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận.

Tháng 09/2019: Uyên Phương đã phát triển hệ thống lên đến 100 đại lý trải khắp cả nước.

Tháng 06/2020: Uyên Phương phát triển quy mô công ty lớn hơn với 3 đội nhóm nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng.

Hiện tại và tương lai, Uyên Phương sẽ tạo nên những đội ngũ chuyên viên đầy tài năng để có thể mang đến cho khách hàng nhiều những sản phẩm tốt nhất nhằm tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu cho riêng mình!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Uyên Phương Professional Cosmetics đã xây dựng cho doanh nghiệp giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

1. Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp – Chính trực – Tận tâm

– Chuyên nghiệp: là chúng tôi mang đến những kiến thức chuyên môn chuẩn khoa học thông qua những buổi hội thảo, training và demo trực tiếp với Quý đối tác.

– Chính trực: là sự thẳng thắn, minh bạch, rõ ràng trong công việc và trong quan hệ với Quý đối tác theo chiến lược Win – Win.

– Tận tâm: là nỗ lực theo hướng luôn đảm bảo khách hàng của mình là trung tâm phục vụ trong khuôn khổ trách nhiệm công việc.

2. Tầm nhìn

Trở thành TOP nhà phân phối mỹ phẩm, dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Uyên Phương Professional Cosmetics mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, hiệu quả điều trị cao với kiến thức khoa học và y học về da liễu thẩm mỹ. Đồng thời, không ngừng nâng tầm tri thức và tiếp nhận thông tin khoa học mới.

3. Sứ mệnh

“Điều trị – Thay đổi chất lượng làn da Việt.”

Vượt lên trên sức mạnh của một nhà nhà nhập khẩu, phân phối dược mỹ phẩm đơn thuần, sức mạnh Uyên Phương đến từ những con người tâm huyết và đam mê, luôn luôn cháy bỏng ngọn lửa của người dẫn đầu trong hành trình thay đổi thói quen làm đẹp của phụ nữ Việt.

4. Triết lý doanh nghiệp

Uyên Phương Professional Cosmetics hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Uyên Phương Professional Cosmetics cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

NHÃN HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA UYÊN PHƯƠNG

1. Nhãn hàng phân phối độc quyền

Uyên Phương Professional Cosmetics xin phép giới thiệu đến Quý đối tác 3 nhãn hàng dược mỹ phẩm nổi tiếng châu Âu mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp độc quyền trên thị trường:

GERMAINE DE CAPUCCINI đến từ Tây Ban Nha

Germaine De Capuccini là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Tây Ban Nha dành cho phái đẹp thượng lưu. Hiện tại Germain De Capuccini đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau khắp thế giới thông qua các công ty chăm sóc sắc đẹp, công ty thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Năm 2016 Germain De Capuccini đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và Uyên Phương Professional Cosmetics vinh hạnh trở thành đối tác độc quyền của Germaine tại Việt Nam.

BRUNO VASSARI đến từ Tây Ban Nha

Bruno Vassari được thành lập hơn 30 năm bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu thế giới mỹ phẩm, tiếp thị và kinh doanh của thế giới. Với khát vọng tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm mang tính toàn cầu, thương hiệu này đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng, đặc biệt luôn đề cao tinh thần làm đẹp khoa học, an toàn và chất lượng.

Năm 2019, Bruno Vassari đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và Uyên Phương Professional Cosmetics vinh hạnh trở thành đối tác độc quyền của Bruno Vassari tại Việt Nam.

 BEAUTY MED đến từ Pháp

Kể từ khi thành lập, Beauty Med đã và đang chứng minh các kiến thức và chuyên môn nhằm phục vụ cho việc nuôi dưỡng sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Các sản phẩm của Beauty Med được phân phối trên toàn thế giới cho các bác sĩ da liễu, chuyên gia làm đẹp, hiệu thuốc và thẩm mỹ viện.

Thương hiệu Beauty Med được Uyên Phương Professional Cosmetics phân phối độc quyền tại Việt Nam.

2. Đối tác

Hiện tại, chúng tôi đã trở thành đối tác thân thiết và lâu năm với một số thương hiệu Beauty Clinic và phòng khám da liễu như:

Beauty Clinic: Tymy Group, Hệ thống TMV Ngọc Hường, Thiên Kim Beauty, Hệ thống TMV Trúc Mai, Penisila, Lavie en Rose, Blab Asthetics, Bo Clinic, Happy

Phòng khám da liễu: O2 skin, Dr. Scar, Dr. Như,…

Sự chuyên nghiệp, chính trực, tận tâm nhằm mang lại những giá trị cốt lõi và đích thực là phương châm chính trong hoạt động của Uyên Phương Professional Cosmetics. Khi trở thành đối tác của Uyên Phương, chúng tôi luôn tuân thủ đảm bảo nguyên tắc hợp tác với Quý đối tác.

Uyên Phương Professional Cosmetics – NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM ĐẾN TỪ CHÂU ÂU sẽ luôn đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng để mang lại những giá trị cốt lõi và đích thực trên hành trình làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0902 606 176

Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Home
Products
Blog
0
Cart
Contact