Skip links
UYEN PHUONG PROFESSIONAL COSMETICS THAM DU HOI NGHI TRIEN LAM LAM DEP QUOC TE COSMOPROF BEAUTY FAIR HOI NGHI QUY TU HON 1000 THUONG HIEU LAM DEP TU KHAP 40 QUOC GIA TREN TOAN THE GIOI 1

Uyên Phương Professional Cosmetics tham dự Hội Nghị Triển Lãm làm đẹp Quốc Tế COSMOPROF BEAUTY FAIR

Share
Ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 vừa qua, CEO Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương cùng đội ngũ chuyên viên công ty tham dự hội nghị triển lãm CosmoProf Beauty Fair quốc tế thường niên.
 
 
 
🔰Hội nghị triển lãm với sự quy tụ của hơn 1000 thương hiệu làm đẹp từ khắp 40 quốc gia trên toàn thế giới, cụ thể như: Australia, California, France, Germany, Italy, Japan, Korea, Mainland China, Malaysia, Poland, Singapore, Spain, Switzerland, Taiwan, Thailand, Türkiye, UK, West Africa… Năm nay, hội nghị triển lãm được tổ chức tại trung tâm Singapore Expo, Singapore với khán phòng rộng hơn 100.000m2, một trong những trung tâm hiện đại và rộng lớn nhất đất nước này.
🔰Uyên Phương Professional Cosmetics không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những thương hiệu làm đẹp được tin dùng nhất trên toàn thế giới bởi bề dày kinh nghiệm lâu năm của thương hiệu, sự uy tín và độ hiệu quả, an toàn khi sử dụng, để mang những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất để nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt. Trong đó có 3 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Châu Âu nổi tiếng, chuyên sâu trong ngành mà Uyên Phương hợp tác như: Germaine De Capuccini, BrunoVassari, BeautyMed. Năm nay, Uyên Phương Professional tiếp tục ký kết và hợp tác với 3 thương hiệu này cho những năm tiếp theo, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp và sản phẩm ưu việt cho quý đối tác.
🔰Luôn hoàn thiện, nâng cao và trao gửi những sản phẩm làm đẹp khoa học, chất lượng, hiệu quả là kim chỉ nam hoạt động của công ty, chính vì vậy, Uyên Phương Professional Cosmetics thường xuyên tham dự các hội nghị, cuộc triển lãm lớn trong và ngoài nước để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất và những thương hiệu làm đẹp thỏa được tiêu chí và phương châm hoạt động của công ty.
Tất cả, với mong muốn rằng Uyên Phương Professional Cosmetics sẽ luôn nhận được sự tin cậy và đồng hành cùng các quý đối tác và khách hàng thân yêu.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
Contact Me on Zalo