Skip links

3. OFL Rebalancing Care – Microbiome Mask – Mặt Nạ Cân Bằng Hệ Vi Sinh & Cấp Ẩm Cho Da

975,000 

Công dụng: Mặt nạ tái cân bằng thúc đẩy sự cân bằng của hệ vi sinh vật trên da để tăng cường vẻ rạng rỡ và giảm cảm giác khó chịu. Thành phần giàu dầu hạnh nhân mang lại sự mềm mại cho làn da và giúp duy trì hàng rào hydrolipid. Da được ngậm nước, tái cấu trúc và làm mịn.
Chỉ định: Da mụn, da mụn tái đi tái lại thường xuyên, da mẫn ngứa.
Nhà sản xuất: BeautyMed.
Xuất xứ: Pháp.
Dung tích: 75 ml.

Mô tả sản phẩm

Mặt Nạ Cân Bằng Hệ Vi Sinh Và Cấp Ẩm Cho Da OFL Rebalancing Care – Microbiome Mask

OFL Rebalancing Care – Microbiome Mask mặt nạ cân bằng hệ vi sinh và cấp ẩm cho da, giúp da được ngậm nước, tái cấu trúc và làm mịn da; thúc đẩy sự phát triển lợi khuẩn, tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng rào cản của da.

Thành phần OFL Rebalancing Care – Microbiome Mask

Pre/ Probiotic Complex:

+ Bổ sung 02 loại prebiotic dạng gốc đường là Oligo – saccharide và Fructo oligo saccharides thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt cần thiết cho hệ vi khuẩn trên da của chúng ta.

+ Lactobacillus: đây là một loài lợi khuẩn phổ biến trên da, tức là men vi sinh, chúng tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng hàng rào của da.

Hyaluronic Acid:

+ Hoạt chất này là một trong những thành phần chính của chất nền ngoại bào và góp phần đáng kể vào sự tăng sinh và di chuyển của tế bào. Nó hoạt động trong da giống như một miếng bọt biển thực sự và có thể đạt mức huy động nước gấp 20 lần trọng lượng của nó, duy trì độ ẩm tối đa cho da.

+ Tham gia vào quá trình sửa chữa mô: khi da tiếp xúc quá mức với tia UVB, ban đỏ sẽ xuất hiện, các tế bào của lớp hạ bì không còn tổng hợp đủ hyaluronate và đẩy nhanh quá trình thoái hóa của chúng. Cuối cùng, nó kiểm soát tốc độ hydrat hóa và tông màu của các mô da.

+ Hoạt chất này tạo điều kiện thuận lợi cho sự trượt của các sợi collagen bằng cách ngăn chặn sự liên kết chéo của chúng và bảo vệ các mô dưới da bằng cách hạn chế sự khuếch tán của một số độc tố, vi khuẩn.

Tính ưu việt

– Tái cân bằng hệ vi sinh vật trên da để tăng cường vẻ rạng rỡ và giảm cảm giác khó chịu cho da.

– Giúp duy trì hàng rào bảo vệ da hydrolipid.

– Thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn tốt cần thiết cho hệ vi khuẩn trên da, tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng rào cản của da.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng 1 tuần 2 lần vào buổi tối, sau bước làm sạch da.

– Lấy một lượng vừa đủ, thoa đều lên mặt, tránh vùng mắt và môi.

– Để mặt nạ trong 15 phút. Sau đó làm sạch lại với nước.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Home
Products
Blog
0
Cart
Contact