Skip links
giới thiệu chuyên gia bác sĩ Chế Việt Hoa

BS CKII Chế Việt Hoa – Cố Vấn Chuyên Môn Da Liễu Của Uyên Phương Professional Cosmetics

Share

Trở thành một trong những cái tên quen thuộc và uy tín trong ngành da liễu tại Quảng Nam – Đà Nẵng, hành trình làm nghề của Bác sĩ Chế Việt Hoa luôn gắn chữ “Tâm” song hành cùng công việc có phần vất vả gấp nhiều lần so với đồng nghiệp khác trong ngành – có lẽ chỉ có niềm đam mê với nghề y mới giúp chị vững tin đi trên con đường mình đã chọn suốt 30 năm qua.

Yêu thương bằng sự thấu cảm.

Nếu cuộc đời sinh ra mình được thông minh, việc học dễ dàng thì nên dùng trí thông minh giúp mình, giúp người, giúp đời. Trong hành trình công việc với vai trò bác sĩ làm những công việc cộng đồng từ Trung tâm phòng chống HIV, đến điều trị người cai nghiện, đến trung tâm phòng chống dịch bệnh và giữ nhiều vai trò khác nhau công việc của bác Hoa vẫn là con đường vì cộng đồng bằng sự yêu thương thấu cảm và gần gũi. Ai cũng có một cuộc đời đáng trân trọng nhưng mình chưa đủ tấm lòng để lắng nghe thấu hiểu để mình phân biệt kỳ thị nhưng có những người họ rất đáng thương đáng trân trọng và cao thượng hơn rất nhiều người. 

Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Huế – nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trong 30 năm công tác ở ngành Y, dù ở cương vị nào hay làm ở đơn vị nào, bác sĩ Chế Việt Hoa một người Thầy thuốc hết lòng với bệnh nhân với tình thương sự thấu cảm và trách nhiệm cứu người giúp đời.

Hơn 15 năm tuổi trẻ của BS Chế Việt Hoa, Nguyên Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh, Trưởng Cơ sở điều trị methadone Tam Kỳ đã gắn liền cùng những người nghiện ma túy đến cơ sở điều trị. Với bác sĩ BS Chế Việt Hoa, bệnh nhân là học viên cai nghiện cũng như những người thân trong gia đình, là cái duyên của cuộc đời chị. Với bản lĩnh, ý chí kiên định và tinh thần “lương y như từ mẫu”, BS Chế Việt Hoa đã sống đã yêu thương và dành cả tấm lòng để giúp học viên có sức khỏe, nghị lực vươn lên, vượt qua nỗi sợ hãi, trân trọng cuộc đời của mình.

Cái duyên gắn bó với ngành Da liễu Thẩm mỹ

Sau khi hoàn thành công tác ở Cơ sở điều trị methadone Tam Kỳ, xuất phát từ bản thân chị cũng gặp vấn đề ở chính tình trạng da của mình, trong quá trình tìm hiểu đến kết thúc điều trị, chị có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân và nhận ra rằng phần lớn trong số họ đều gặp các vấn đề về da từ nhẹ đến nặng, nhưng lại chưa có sự quan tâm và hiểu biết nhất định đến tình trạng da của mình. Điều đó đã thôi thúc chị tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề trên da và “dấn thân” trên con đường mới chuyên ngành về da liễu – Bác sĩ Chuyên khoa II, ngành da liễu thẩm mỹ.

“Làn da đẹp được quyết định bởi rất nhiều yếu tố ảnh hưởng: từ dinh dưỡng hằng ngày, rèn luyện thể chất, tinh thần vui vẻ, mới đến việc chăm sóc và bảo vệ hằng ngày. Muốn có làn da đẹp, bạn phải chăm sóc từ bên ngoài và cả bên trong bằng cách duy trì cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Khuôn mặt của mỗi người là vô giá và duy nhất, đó chính là lý do tôi không cho phép bất kỳ sai sót nào được phép diễn ra. Những trăn trở về việc phải làm sao để làm đẹp an toàn và tự nhiên đã trở thành kim chỉ nam trong sự nghiệp bác sĩ da liễu của tôi”, BS Chế Việt Hoa tâm sự.

Lý thuyết không tạo nên bác sĩ, mà kinh nghiệm nghề là yếu tố quyết định, học và làm tích lũy qua rất nhiều năm, phải đủ già về nghề. Một người bác sĩ có chuyên môn cao là được tính bằng thời gian nghiên cứu, kinh nghiêm ứng dụng lâm sàng tính lũy qua rất nhiều năm. Dù đã là bác sĩ bao nhiêu năm yêu cầu của nghề vẫn tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng, bác luôn trao dồi kiến thức, tiếp cận với những nghiên cứu mới từ Châu Âu, Châu Mỹ để mang lại những điều tốt đẹp hơn đến với bệnh nhân, khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng, Bác Sĩ Việt Hoa đã thành lập Phòng khám Pharma Beauty, một trong những địa chỉ chăm sóc điều trị da tại Đà Nẵng rất nhiều học sinh, sinh viên, bệnh nhân điều trị nhiều năm không khỏi đã tự tìm đến.

Hành trình lan toả những giá trị tích cực đến ngành làm đẹp và cộng đồng

Với nền tảng kiến thức vững chắc về da liễu thẩm mỹ, Bs Việt Hoa còn trở thành chuyên gia khách mời trong nhiều sự kiện, workshop uy tín để tiếp lửa và kiến thức cho biết bao chủ spa/clinic trên toàn quốc:

– Chuyên đề: Làn da đẹp: Yếu tố nào quyết định?

– Chuyên đề: Nguyên tắc phục hồi hàng rào bảo vệ da

– Chuyên đề: Nhân tố giữ ẩm: Lớp bảo vệ tiên phong

– Chuyên đề: Lipid gian bào chống thấm lý tưởng

– Chuyên đề: Ứng dụng lâm sàng trong điều trị loạn sản tế bào sừng

– Chuyên đề: Tái thiết lập hệ vi sinh và pH trên da

– Chuyên đề: Cách xác định mụn trứng cá và phương pháp điều trị hiệu quả

– Chuyên đề: Chuyên đề: “Làm thế nào để peel da an toàn & hiệu quả

– Chuyên đề: Điều trị hiệu quả vấn đề tăng sắc tố sau viêm

– Chuyên đề: Giải pháp cho mọi làn da kích ứng – đặc biệt da lệ thuộc corticoid

– Chuyên đề: Viêm Da Demodex

+ Phần 1: Nằm lòng những thông tin về ký sinh trùng demodex

+ Phần 2:  Ứng dụng lâm sàng & những vấn đề chủ spa/clinic gặp phải khi điều trị viêm da demodex

– Chuyên đề: Viêm da tiết bã

– Chuyên đề: Viêm da do bôi thoa: Hiểu đúng & giải pháp điều trị chiến lược

Lý tưởng mang những giá trị tốt đẹp cho đời và cộng đồng, công việc của thầy thuốc là cứu người nên tất cả những bài giảng cộng đồng của bác Hoa đều đã mang đến cộng đồng những giá trị lớn. Từ chuyên đề hàng rào bảo vệ da đã thức tỉnh việc chăm sóc và bảo vệ tuyệt đối chức năng và sinh lý hàng rào bảo vệ da, đó là nền tảng cơ bản và trực tiếp của một làn da đẹp.

Các kinh nghiệm nghiên cứu lâm sàng được truyền đạt qua các chuyên đề viêm cùng những tình trạng viêm mà khách hàng không biết bắt đầu từ bước nào để điều trị, không có thời gian để điều trị dứt điểm, có người mang bệnh trên cả 10 năm, hơn thế, những biến chứng sau viêm là vết thương âm ỉ cả cuộc đời. Đó là động lực thúc đẩy BS Chế Việt Hoa nghiên cứu và giảng dạy tạo ra các chuỗi chuyên đề, bất chấp phải đánh đổi về thời gian, sức khỏe và tâm trí, kiên trì nghiên cứu để mang đến giá trị cho bệnh nhân và cộng đồng. 

Contact Me on Zalo