Skip links
viêm da do bôi thoa

5 quyền lợi chỉ có tại chuyên đề Viêm da do bôi thoa của Uyên Phương Professional Cosmetics

Share

Việc dùng các sản phẩm treatment từ lâu đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Không ít trường hợp tự peel da tại nhà, lạm dụng treatment để lại hậu quả nặng nề. Đây cũng chính là lý do vì sao các spa/clinic hàng ngày đón nhận vài chục ca bị biến chứng sau khi lạm dụng các sản phẩm làm đẹp trên.

Viêm da là gì?

Viêm da là một bệnh thường gặp với biểu hiện da bị viêm đỏ, có thể xuất hiện mụn nước, cảm giác ngứa, có khi đau rát và gặp nhiều nhất là viêm da tiếp xúc. Trong đó, viêm da tiếp xúc chia thành 2 loại Viêm da tiếp xúc trực ứng và Viêm da tiếp xúc dị ứng. Tuy nhiên, các biểu hiện viêm da có thể khá tương đồng, nhưng nguyên nhân và cách điều trị cho 2 tình trạng trên là khác nhau.

Tình trạng này khiến nhiều chủ spa cũng như nhân viên sau khi thăm khám nhầm lẫn và đưa ra phác đồ điều trị chệch hướng khiến tình trạng da bị “dội ngược” hoặc chữa mãi không hết, thậm chí các biến chứng ngày càng trầm trọng hơn lúc ban đầu gây đau đớn cho khách hàng nhưng cũng làm “đau đầu” chủ spa.

Ca khó – Thách thức và cũng là cơ hội!

Đặc biệt trong sự cạnh tranh khốc liệt của ngành làm đẹp, việc không có lời giải đáp cho khách cũng chính là “án tử” cho spa khi các bài review, feedback “bóc phốt” trong hội nhóm trên mạng xã hội lan truyền nhanh đến mức độ chóng mặt, dẫn đến khủng hoảng truyền thông, thậm chí đóng cửa.

Theo thống kê năm 2023, đối tượng khách hàng gặp các biến chứng khi peel da bởi rượu thuốc, kem trộn, lạm dụng lột da nhiều lần chiếm 1/3 lượng khách, dị ứng treatment thậm chí ngày càng nhiều khiến các spa/clinic buộc lòng phải đứng trước thách thức tưởng như dễ mà khó này. Mặt khác, nếu spa/clinic có phương pháp điều trị hiệu quả thì tiếng vang của doanh nghiệp cũng không ngừng thúc đẩy doanh số tăng trưởng vượt trội.

Đâu là lời giải cho phác đồ điều trị viêm da do bôi thoa?

Quyền lợi khi tham gia buổi chuyên đề:

Đặc biệt, buổi chuyên đề còn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho chủ spa:

Nâng cao kiến thức về da tổn thương hàng rào bảo vệ.

Cập nhật phác đồ điều trị phục hồi da hiệu quả.

Giải đáp trực tuyến 1:1 cùng chuyên gia.

Nâng tầm uy tín spa, cải thiện doanh thu.

Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác!

Khóa học chuyên đề: VIÊM DA DO BÔI THOA, mang đến giải pháp toàn diện “Học thực tiễn, làm thực tế” cho chủ spa khi cung cấp kiến thức và hướng dẫn áp dụng thành công phác đồ phục hồi da nhạy cảm chuẩn Y khoa do Uyên Phương Professional Cosmetics tổ chức với:

– Cố vấn chuyên môn B.S CKII Chế Việt Hoa – Chuyên khoa da liễu thẩm mỹ với 15 năm kinh nghiệm

– Cùng các khách mời là chủ spa/clinic dày dặn kinh nghiệm thực chiến và ứng dụng hiệu quả lâm sàng thành công hơn 7 năm qua.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://uyenphuongcosmetic.com/#dangky để tham gia buổi đào tạo nhé!

-Thời gian: 9h30 – Thứ 4 ngày 27/03/2024

-Hình thức: ZOOM ONLINE

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về buổi chuyên đề, vui lòng liên hệ với Uyên Phương Professional Cosmetics để được hướng dẫn cụ thể.

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 606 176.

Website: www.uyenphuongcosmetic.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo