Workshop các Hoạt chất điều trị Nám Tại Spa và kê toa tại nhà

 

Thị trường mỹ phẩm không ngừng thay đổi nhằm cung cấp cho các Spa và các cơ sở điều trị phương pháp làm đẹp chất lượng và thẩm mỹ. Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp, ngoài việc quan tâm tới tên tuổi thương hiệu, bạn cần có những kiến thức cơ bản khi đọc bảng thành phần để lên phác đồ điều trị thích hợp nhất cho từng loại da.

Hiểu được điều đó, ngày 23/03 vừa qua, Uyên Phương tổ chức buổi Workshop về Các hoạt chất điều trị nám tại Spa và kê toa tại nhà. Cùng với sự tham gia của Ths.Bs chuyên khoa Da liễu Chế Việt Hoa, và CEO Đặng Thanh Phương. Giúp các chủ Spa có cái nhìn tổng quát hơn về việc điều trị nám làm sao cho có hiệu quả tốt nhất. 

Với những kinh nghiệm thực tiễn, đã trực tiếp điều trị cho hàng nghìn khách hàng. Uyên Phương hiểu rõ các vấn đề khó khăn của chủ spa đang gặp phải: 

– Liệu trình điều trị nám ở Spa của bạn chưa đem lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng? 

– Bạn đang dùng nhiều dược mỹ phẩm nhưng chưa mang đến sự hài lòng cho khách hàng? 

 

Nhằm đem đến cho Spa của bạn nhiều lựa chọn hơn, và phương pháp điều trị hiệu quả rõ rệt. Trong buổi Workshop, Uyên Phương  đã chỉ ra những lỗi sai thường mắc phải ở một số Spa hiện nay. Để các chủ Spa có cái nhìn đúng về việc điều trị nám da đem lại hiệu quả cao nhất. 

 

Ở buổi workshop, Uyên Phương đã thực hiện các bước đầy đủ để các chủ Spa thấy được hiệu quả. Giải đáp các thắc mắc và chỉ ra một số lỗi sai khi thực hiện điều trị mà các Spa đang mắc phải. 

BỘ 8 SẢN PHẨM TRỊ LIỆU ĐIỀU TRỊ NÁM ARBUTIN TREATMENT 

Bộ sản phẩm ARBUTIN TREATMENT, với 8 sản phẩm và 8 bước thực hiện chuẩn y khoa. Từ bước làm sạch, đặc trị, nuôi dưỡng và bảo vệ được kết hợp với nhau để đem lại hiệu quả tối ưu và tác động lên da một cách toàn diện.

  1. 𝗣𝗲𝗲𝗹 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗲𝗿 – 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗿𝘂̛̉𝗮 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗮 𝗱𝗮̂̀𝘂 𝗺𝘂̣𝗻
  2. 𝗘𝘅𝗳𝗼𝗹𝗶𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗮𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲 – 𝗧𝗮̂̉𝘆 𝘁𝗲̂́ 𝗯𝗮̀𝗼 𝗰𝗵𝗲̂́𝘁, 𝗱𝗮̣𝗻𝗴 𝗵𝗮̣𝘁, 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮
  3. 𝗧𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 – 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗰𝗮̂𝗻 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮
  4. 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 – 𝗧𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗮̀𝗺 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱a
  5. 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗹𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 – 𝗞𝗲𝗺 𝗺𝗮𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲
  6. 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 𝗠𝗮𝘀𝗸 – 𝗠𝗮̣̆𝘁 𝗻𝗮̣ 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱𝗮
  7. 𝗞𝗲𝗺 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 – 𝗞𝗲𝗺 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱𝗮
  8. 𝗦𝘂𝗻 𝗗𝗲𝗳𝗲𝗻𝘀𝗲 – 𝗡𝗵𝘂̃ 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 

( Khách hàng đã sử dụng kết hợp Arbutin và Laser siêu xung ) 

 

UYÊN PHƯƠNG COSMETIC 

Với sứ mệnh THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG LÀN DA VIỆT, Uyên Phương mang đến những sản phẩm từ các thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng từ Châu Âu. 

1. Germaine de Capuccini – Tây Ban Nha

2. Bruno Vassari – Tây Ban Nha

3. Beauty Med – Pháp

Chúng tôi cam kết rõ ràng minh bạch về thành phần hoạt chất, chỉ định sử dụng, tính đáp ứng lâm sàng trên làn da người Việt. Trong suốt hành trình bằng tình yêu và đam mê được làm việc với những bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện, spa  uy tín trên toàn quốc tôi tin tưởng về sự phát triển ngành làm đẹp trong tương lai chắc chắn bằng sự đam mê bằng sự cầu tiến học hỏi tri thức và kinh doanh tử tế chúng tôi sẽ thành công bền vững.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, hiệu quả điều trị cao với kiến thức khoa học và y học về da liễu thẩm mỹ.  

 Những nhãn hàng được Uyên Phương nhập khẩu và phân phối danh tiếng trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp xuất xứ từ Châu Âu và có mặt trên toàn thế giới được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Tổng kết buổi Workshop của Uyên Phương, đã giúp chủ Spa có cái nhìn tổng quát hơn về nám và hoạt chất Arbutin. Hiểu rõ nguyên nhân, điều trị nám như thế nào cho hiệu quả với hoạt chất Arbutin.  

Facebook Comments