Skip links
portada noticia Premio vogue 1

VOGUE Beauty Awards 2021

Share

Liệu pháp điều trị trong gian hàng Neo Age Timexpert Rides, đã giành chiến thắng trong hạng mục Điều trị tốt nhất của Giải thưởng VOGUE Beauty Awards 2021 trong ấn bản lần thứ XIX.

VOGUE  Beauty Awards 2021
VOGUE Beauty Awards 2021

Tạp chí Vogue España hàng năm đều ghi nhận nhiều hãng mỹ phẩm vì sự đổi mới và xuất sắc của họ trong các hạng mục làm đẹp khác nhau.

Chỉ một năm đã trôi qua kể từ khi Germaine de Capuccini giới thiệu hình ảnh mới và đổi mới của dòng Timexpert Rides với đại sứ thương hiệu Eugenia Silva.

Sự đổi mới của công ty một lần nữa đã được ghi nhận bởi một ban giám khảo chuyên môn bao gồm các chuyên gia trang điểm, nhà báo và các biên tập viên thời trang và làm đẹp.

Neo Age Timexpert Rides mang đến trải nghiệm phi thường. Đây là một chương trình độc đáo chuyên về điều trị các nếp nhăn Động và Tĩnh. Chỉ trong 3 buổi điều trị, nó giúp loại bỏ nếp nhăn và cải thiện 43% khối lượng và độ dài của da.

Neo Age kết hợp công thức độc quyền với kỹ thuật massage năng lượng dựa trên yoga mặt, nâng cao hiệu quả và mang lại kết quả tức thì kéo dài trong thời gian.

Timexpert Rides
Timexpert Rides

Tại nhà, các liệu trình tiếp tục với quy trình làm đẹp bao gồm Age Cure, Absolute Nourishment Elixir, Global Cream Wrinkles, Night Success mask, New Aqua Anti-Fquer Patch, Timexpert Rides Eyes mới, Redefinition, và Extra-Comfort Makeup Removal Silky Cream.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo