Skip links

Chuyên đề: “Ứng dụng điều trị da mụn kích ứng”

Share

Ngày 23/3/2023, Uyên Phương Professional Cosmetic đã tổ chức buổi đào tạo với chuyên đề: “Ứng dụng điều trị da mụn kích ứng”. Chuyên đề với sự tham gia của hơn 30 quý đối tác, Spa/Clinic qua hình thức online.

Chuyên đề: “Ứng dụng điều trị da mụn kích ứng”

Buổi chuyên đề chia sẻ chuyên sâu về phân biệt các loại mụn, đặc biệt là mụn kích ứng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Dù đến với tình trạng da bị mụn, nhưng mỗi khách hàng mỗi nguyên nhân khác nhau, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Điều quan trọng là cần nắm được nguyên tắc chung và cá thể hoá trong điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khai thác tiền sử, tình trạng da thực tế và nguyên nhân có thể dẫn đến mụn kích ứng là yếu tố then chốt để lựa chọn phương pháp và sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.

Các làn da mụn kích ứng

Nhu cầu chăm sóc làm đẹp ngày càng trẻ hoá, nhưng việc thiếu kiến thức dẫn đến lạm dụng, chọn sai mỹ phẩm rất nhiều. Hậu quả nhanh dẫn đến tổn thương da nghiêm trọng, quá trình cải thiện và phục hồi thời gian rất lâu. Bên cạnh đó, việc khuyên bệnh nhân tuân thủ điều trị cũng là một trong những vấn đề nan giải.

Trong buổi đào tạo, BS Nam Phương – Dáng Việt Spa cũng có chia sẻ chi tiết về một ca bệnh trực tiếp điều trị. Hình ảnh bệnh nhân sau 1 ngày và 6 ngày điều trị đã cải thiện gần như 60% vấn đề về mụn và đang trong giai đoạn phục hồi. Các bác sĩ, chuyên gia và các quý Spa/Clinic cũng tham gia trao đổi sôi nổi trong buổi đào tạo.

Nguyên tắc điều trị mụn kích ứng

Uyên Phương luôn hi vọng sẽ đem đến những chuyên đề y học da liễu thẩm mỹ thực sự ý nghĩa và thiết thực cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm chất lượng, hiệu quả điều trị cao là yếu tố không kém phần quan trọng. Uyên Phương luôn chú trọng lựa chọn những nhãn hàng danh tiếng trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp xuất xứ từ Châu Âu và được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Mong muốn mang sản phẩm chất lượng gần hơn với phụ nữ Việt Nam.

Tổng kết buổi chuyên đề của Uyên Phương đã giúp chủ Spa có cái nhìn tổng quát hơn về da mụn kích ứng, khác biệt trên lâm sàng các loại mụn khác nhau. Hiểu rõ nguyên nhân để điều trị kết hợp sự  kiên trì đem lại hiệu quả tốt nhất cho tất cả khách hàng.  

Liên hệ ngay với Uyên Phương: https://m.me/uyenphuongcosmetics để được đăng ký tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu điều trị da liễu thẩm mỹ.

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo