Skip links

T. SRNS Intensive Recover Cream – Kem sửa chữa và tái tạo tế bào cho da lão hóa

3,490,000 

Công dụng: Kem chống lão hóa kích thích nguồn sinh lực tế bào, bổ sung năng lượng giúp tối đa hóa sự đổi mới của tế bào vào ban đêm và bảo vệ da ban ngày, chống lại căng thẳng môi trường gây hại.
Chỉ định: Phù hợp cho làn da bị lão hóa.
Nhà sản xuất: Germaine De Capuccini.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 50ml.

Mô tả sản phẩm

Kem sửa chữa và tái tạo tế bào cho da lão hóa – Timexpert SRNS Intensive Recover Cream

Timexpert SRNS Intensive Recover Cream giúp tăng cường năng lượng cho da, sửa chữa, tái tạo tế bào ban đêm và bảo vệ chống lão hóa ban ngày.

Thành phần

– ZinC – Glycine Complex:

Là phức hợp kẽm và glycin, giúp giảm stress oxy hóa, tăng cường khả năng bảo vệ của da trước tác động của môi trường bằng cách trung hòa các tổn thương tế bào.

+ Kích thích sự tổng hợp chất chống oxy hóa nội bào, metallicothionein.

+ Giúp tăng cường khả năng trung hòa của tế bào keratinocytes chống lại ROS.

+ Làm tăng sức đề kháng của tế bào da chống lại oxy hóa do bức xạ UV, bảo vệ khả năng chịu stress do đó ngăn ngừa lão hóa da.

– RC – Advanced:

Hoạt động giống như một chất củng cố cần thiết cho làn da bị suy nhược theo tuổi tác để nó có thể thực hiện các chức năng tự bảo vệ vào ban ngày và tái tạo tế bào vào ban đêm.

+ Hoạt động vào ban ngày như một nhân tố bảo vệ sinh học của da. Sau tác động của bức xạ UV lên da, mức năng lượng của các tế bào bị giảm đáng kể, RC-Advanced bảo vệ tế bào, ngăn chặn sự mất ATP cho tế bào.

+ Hoạt động vào ban đêm giúp da được thư giãn và tái tạo tế bào, mang lại hiệu quả cao cho việc duy trì sự tươi trẻ của làn da.

– High Purity Collagen Activator: Dẫn xuất dầu Lupin giàu Lupeol, là một phân tử có khả năng kích hoạt. Không chỉ tổng hợp collagen, mà còn tổng hợp HSP 47, một loại protein điều tiết Procollagen được hình thành trong nguyên bào sợi và được bổ sung vào ma trận ngoại bào để giúp da đạt cấu trúc tối ưu nhất.

Tính ưu việt

– Da được tăng cường chuyên sâu trở nên săn chắc hơn, mịn màng hơn, nếp nhăn giảm và da sáng hơn:

+ Tác động ban ngày: Tăng khả năng tự phòng vệ, chống lại các tác nhân oxy hóa và stress được gây ra bới môi trường bên ngoài.

+ Tác động ban đêm: Kích hoạt lại cơ chế tái tạo của tế bào, tối ưu hóa khả năng chịu stress.

– Tăng cường khả năng chống lại các tác nhân hại bên ngoài, khả năng chịu stress của da được duy trì trong tình trạng tốt.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch.

– Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa đều và vỗ nhẹ trên da để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo