Skip links

T. SRNS Illuminating Detox Eye Formula Cream – Kem giải độc, phục hồi & chống mệt mỏi vùng mắt

1,800,000 

Công dụng: Kem điều trị vùng mắt với một đầu bôi kim loại tuyệt vời cho cảm giác rất mát khi bôi và sử dụng để mát-xa, điều trị quầng thâm, túi và bọng dưới mắt, hoạt động đặc biệt chống lại Glycotoxin.
Chỉ định: Dành điều trị vùng mắt có quầng thâm, bọng mắt.
Nhà sản xuất: Germaine De Capuccini.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 15ml.

Mô tả sản phẩm

Kem giải độc, phục hồi & chống mệt mỏi vùng mắt – Timexpert SRNS Illuminating Detox Eye Formula Cream

Timexpert SRNS Illuminating Detox Eye Formula Cream với một đầu bôi kim loại tuyệt vời cho cảm giác rất mát khi bôi và sử dụng để mát-xa, điều trị quầng thâm, túi và bọng dưới mắt, hoạt động đặc biệt chống lại Glycotoxin.

Thành phần

– ZinC – Glycine Complex

Là phức hợp kẽm và glycin, giúp giảm stress oxy hóa, tăng cường khả năng bảo vệ của da trước tác động của môi trường bằng cách trung hòa các tổn thương tế bào.

+ Kích thích sự tổng hợp chất chống oxy hóa nội bào, metallicothionein.

+ Giúp tăng cường khả năng trung hòa của tế bào keratinocytes chống lại ROS.

+ Làm tăng sức đề kháng của tế bào da chống lại oxy hóa do bức xạ UV, bảo vệ khả năng chịu stress do đó ngăn ngừa lão hóa da.

– RC – Advanced:

Hoạt động giống như một chất củng cố cần thiết cho làn da bị suy nhược theo tuổi tác để nó có thể thực hiện các chức năng tự bảo vệ vào ban ngày và tái tạo tế bào vào ban đêm.

+ Hoạt động vào ban ngày như một nhân tố bảo vệ sinh học của da. Sau tác động của bức xạ UV lên da, mức năng lượng của các tế bào bị giảm đáng kể, RC-Advanced bảo vệ tế bào, ngăn chặn sự mất ATP cho tế bào.

+ Hoạt động vào ban đêm giúp da được thư giãn và tái tạo tế bào, mang lại hiệu quả cao cho việc duy trì sự tươi trẻ của làn da.

Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử cao: Được tạo thành với các phân tử lớn, hoạt động trên các lớp bề mặt của da để bù nước cho lớp biểu bì, điều chỉnh sự mất nước và ngăn chặn sự thoát nước qua da.

– Chromo-Correcting Pigments: công thức này hoạt động giống như một chất hiệu chỉnh sắc tố, giúp đạt được tông màu khỏe mạnh mà không cần trang điểm.

– Albizia Extract: chiết xuất cây tơ tằm, làm tăng năng lượng trong tế bào da để chống lại sự tích tụ độc tố, giảm các dấu hiệu mệt mỏi của vùng mắt.

Tính ưu việt

– Thiết kế với một đầu bôi kim loại tuyệt vời mang lại cảm giác rất mát khi thoa và sử dụng để mát-xa, giúp tinh chất thẩm thấu và tăng hiệu quả hơn.

– Điều trị quầng thâm, túi và bọng dưới mắt, giúp giải độc tế bào vùng da mắt và đặc biệt. giúp chống lại Glycotoxin (tạo ra bọng mắt và túi) với ba tác động:

+ Hành động chống mệt mỏi: Công thức của nó chứa chiết xuất Albizia (còn được gọi là cây tơ tằm), giúp tăng cường khả năng sản xuất năng lượng của các tế bào để chống lại sự tích tụ độc tố. Caffeine được bổ sung cung cấp sức mạnh kích thích thoát nước, phân giải mỡ và vi lưu thông tuyệt vời.

+ Hành động chiếu sáng: Bộ khuếch tán quang học hiệu chỉnh hình dạng bóng mờ của túi dưới mắt, làm chúng sáng lên ngay lập tức.

+ Hành động nâng mi: Đường viền mắt mở ra ngay lập tức nhờ công nghệ Pro-Liftine và hiệu quả nâng cơ tức thì, lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng hàng ngày sau bước rửa mặ

– Chấm một lượng nhỏ kem quanh hốc mắt trực tiếp từ ống và sử dụng dụng cụ kim loại để xoa bóp nhẹ nhàng.

– Lưu ý không sử dụng quá nhiều sản phẩm hoặc thoa quá gần mắt vì điều này có thể gây ra bọng mắt.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo