Skip links
Portada noticia Vector LiftIN Premio

Timexpert Lift(IN) triumphs at the Pure Beauty Awards 2016

Share

TIMEXPERT LIFT (IN) VECTOR LIFT Master Firmness Serum đã được tạp chí Pure Beauty của Anh trao tặng huy chương bạc ở hạng mục Sản phẩm cao cấp tốt nhất 2016 cho việc chăm sóc da.

Pure Beauty Awards là giải thưởng danh giá do tạp chí cùng tên tổ chức, phụ trách khen thưởng cho sự đổi mới trong ngành chăm sóc da của Anh. Giải thưởng Pure Beauty Awards ghi nhận vẻ đẹp xuất sắc nhất với những sản phẩm sáng tạo và hiệu quả nhất được tung ra thị trường trong 12 tháng qua. Các độc giả của tạp chí tham gia bình chọn và giúp quyết định kết quả cuối cùng.

TIMEXPERT LIFT (IN) VECTOR LIFT từ GERMAINE DE CAPUCCINI đã chiến thắng bằng chính công lao của mình và thành công của nó đã vượt qua các biên giới. Được phát triển với công nghệ V-Matrix, nó là một tập trung mạnh mẽ để làm săn chắc và tái định nghĩa hình bầu dục trên khuôn mặt. Một viên ngọc quý của công nghệ chống lão hóa là một động tác Cao cấp được áp dụng một mình hoặc trong quá trình điều trị hàng ngày.Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmeticsContact Me on Zalo