Skip links
DSC00282 2

Thank you – Loyal Partners: Những cuộc giao tiếp bằng sự rung cảm của trái tim

Share

“Nền tảng của mối quan hệ hợp tác bền vững là sự chân thật và tử tế”. Đó là kim chỉ nam của Uyên Phương Professional Cosmetics trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

DSC00282 2
CEO Uyên Phương Professional Cosmetics cùng các quý đối tác thân thiết đã đồng hành gắn kết trong nhiều năm.

Câu chuyện bắt đầu từ những ngày khó khăn với những thử thách đầu tiên và cho đến ngày hôm nay, Uyên Phương vô cùng tự hào và hạnh phúc để đón những vị khách vô cùng yêu quý, vô cùng trân trọng tham gia “THANK YOU – LOYAL PARTNER”.
Chúng ta nói với nhau bằng TRÁI TIM, bằng NIỀM TIN, bằng TRÁCH NHIỆM và SỰ CAM KẾT để chúng ta luôn là một phần của nhau trên một hành trình dài. Uyên Phương vô cùng trân quý tình cảm và sự tin yêu của tất cả các quý đối tác/khách hàng.

DSC00031
Bác sĩ da liễu – Bác sĩ CKII Chế Việt Hoa đang bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc trải qua cùng Uyên Phương Professional Cosmetics.

Uyên Phương Professional Cosmetics – “Nơi đấu giá những kỷ niệm”!
Với mỗi người kỷ niệm là vô giá, có những khoảnh khắc đi qua cho dù chúng ta có đổi bằng rất nhiều vật chất cũng không bao giờ có được.
Ở Uyên Phương, chúng tôi lưu giữ tất cả những kỷ niệm của những người bạn hữu – quý khách hàng trên hành trình, để nhìn thấy nụ cười ánh lên trong mắt của mỗi người trong buổi tối đêm nay. Đó là những khoảnh khắc của hành trình học tập, cập nhật và phát triển công việc và hơn thế nữa là những giây phút đong đầy những cảm xúc và giá trị tinh thần dành cho nhau.
Cảm ơn quý bạn hữu – quý khách hàng đã để lại nơi Uyên Phương chúng tôi những giá trị tinh thần vô giá. Đây cũng chính là động lực để Uyên Phương không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày, kết nối bền chặt hơn và mang lại những giá trị tốt đẹp hơn đến với quý khách hàng.

DSC00021
Ms. Nguyễn Nhật Thiên Kim – Thiên Kim beauty clinic và Bác sĩ da liễu – Bác sĩ CKII Chế Việt Hoa.
DSC00047 2
Ms. Nguyễn Thị Thanh Hoa – TMV Hà Thương và Bác sĩ da liễu – Bác sĩ CKII Chế Việt Hoa.

Uyên Phương vô cùng trân trọng sự có mặt của quý khách hàng:

DSC00256
Uyên Phương Professional Cosmetics trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý đối tác trong sự kiện Thank you – Loyal Partner ngày 28.07.2023
 1. Bác sĩ da liễu – Bác sĩ CKII Chế Việt Hoa – PK Da liễu Chế Việt Hoa.
 2. Ms. Nguyễn Nhật Thiên Kim – Thiên Kim beauty clinic.
 3. Ms. Mai Thị Cẩm Hạnh – TMV Trúc Mai.
 4. Ms. Nguyễn Thị Thanh Hoa – TMV Hà Thương.
 5. Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng – Phòng khám da liễu Dr. Scar.
 6. Ms. Nguyễn Thị Yến Loan – Madam spa.
 7. Ms. Nguyễn Thị Hồng Thuỷ – Thanh Thuỷ spa – clinic.
 8. Ms. Dương Thị Thu Trang – Trang Beauty skin.
 9. Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhi – Acnes house.
 10. Ms. Elise Châu – Chân Nguyên JSC.
 11. Ms. Nguyễn Thị Phương Nga – Phương Nga Beauty.
 12. Ms. Đinh Thảo Nguyên – Nguyên spa.
  Và tất cả các vị khách quý đồng hành bền vững đã tham dự buổi tiệc đêm “THANK YOU – LOYAL PARTNERS” cùng với chúng tôi. Rất tiếc là rất nhiều quý khách đã đồng hành cùng Uyên Phương không có mặt trong buổi tối đêm nay.
DSC00276
CEO Uyên Phương Professional Cosmetics chụp hình cùng quý đối tác thân thiết.

CEO Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương đã chia sẻ những giá trị bền vững cùng với quý khách hàng trong 8 năm qua mà Uyên Phương có được:

 • Bác sĩ da liễu – Bác sĩ CKII Chế Việt Hoa cố vấn chuyên môn tích lũy kinh nghiệm nghề, kinh nghiệm ứng dụng thực tế từng sản phẩm với mỗi vấn đề da.
 • Chúng tôi giữ bình ổn giá – không thay đổi giá trong suốt 8 năm qua.
 • Chúng tôi cam kết thông tin khoa học đúng – rõ ràng trên mọi sản phẩm.
 • Nhận lại 100% hàng hóa hư hại từ phía công ty cung cấp.
 • Luôn cập nhật công nghệ mới hằng năm từ phía nhà sản xuất.
 • Tổ chức những chương trình du lịch đồng hành cùng khách hàng khám phá thế giới qua văn hóa, lịch sử kiến trúc ẩm thực và thiên nhiên.
DSC00224
CEO Uyên Phương Professional Cosmetics chia sẻ những giá trị bền vững cùng với quý khách hàng trong 8 năm qua.

Những giá trị tinh túy được chắt lọc theo thời gian với sự nhất quán, sự chung thuỷ trong lối sống, hành vi ứng xử, phong cách làm việc. Cách sống như cách làm việc và cách làm việc như cách sống. Chúng ta yêu nghề, rèn nghề và lành nghề để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ lợi ích của mỗi khách hàng khi đồng hành cùng Uyên Phương. Mỗi khách hàng gắn kết với Uyên Phương là sự trân trọng và biết ơn vô cùng lớn đối với chúng tôi về mặt niềm tin và trách nhiệm.
Chúng ta chung một sứ mệnh “Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt”. Trên một hành trình không dễ dàng đầy những khó khăn, thách thức nhưng Uyên Phương luôn tin rằng dưới sự đồng hành, gắn kết bền chặt cùng sức mạnh kết nối niềm tin luôn hướng về giá trị tốt đẹp “ưu tiên an toàn sức khỏe khách hàng lên hàng đầu”, chúng ta sẽ từng bước đi lên, xây dựng uy tín và ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

DSC00312

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và vô cùng tri ân niềm tin của quý khách hàng/đối tác đã đặt vào Uyên Phương. Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và bình an đến quý khách hàng và đối tác. Mong rằng chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển sắp tới!


Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 606 176

Contact Me on Zalo