Skip links

T. SRNS Night High Recover Comf Cream – Kem dưỡng tăng cường tái tạo ban đêm

3,600,000 

Công dụng: Kem dưỡng tăng cường năng lượng tái tạo da ban đêm mạnh mẽ, giúp da săn chắc, đều màu, giảm hẳn các dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi vào ban ngày. Đặc biệt phù hợp với làn da chịu nhiều tác động quá mức và liên tục từ xung quanh, dẫn đến mất dần khả năng tự vệ và tái tạo da.
Chỉ định: Phù hợp cho làn da bị lão hóa.
Nhà sản xuất: Germaine De Capuccini.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 50ml.

Mô tả sản phẩm

Kem dưỡng tăng cường tái tạo ban đêm – T. SRNS Night High Recover Comf Cream

T. SRNS Night High Recover Comf Cream giúp tái tạo da ban đêm mạnh mẽ, giúp da săn chắc, đều màu, giảm hẳn các dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi trên da vào ban ngày.

Thành phần

– ZinC – Glycine Complex:

Là phức hợp kẽm và glycin, giúp giảm stress oxy hóa, tăng cường khả năng bảo vệ của da trước tác động của môi trường bằng cách trung hòa các tổn thương tế bào.

+ Kích thích sự tổng hợp chất chống oxy hóa nội bào, metallicothionein.

+ Giúp tăng cường khả năng trung hòa của tế bào keratinocytes chống lại ROS.

+ Làm tăng sức đề kháng của tế bào da chống lại oxy hóa do bức xạ UV, bảo vệ khả năng chịu stress do đó ngăn ngừa lão hóa da.

– RC – Advanced:

Hoạt động giống như một chất củng cố cần thiết cho làn da bị suy nhược theo tuổi tác để nó có thể thực hiện các chức năng tự bảo vệ vào ban ngày và tái tạo tế bào vào ban đêm.

+ Hoạt động vào ban ngày như một nhân tố bảo vệ sinh học của da. Sau tác động của bức xạ UV lên da, mức năng lượng của các tế bào bị giảm đáng kể, RC-Advanced bảo vệ tế bào, ngăn chặn sự mất ATP cho tế bào.

+ Hoạt động vào ban đêm giúp da được thư giãn và tái tạo tế bào, mang lại hiệu quả cao cho việc duy trì sự tươi trẻ của làn da.

– High Purity Collagen Activator: Dẫn xuất dầu Lupin giàu Lupeol, là một phân tử có khả năng kích hoạt. Không chỉ tổng hợp collagen, mà còn tổng hợp HSP 47, một loại protein điều tiết Procollagen được hình thành trong nguyên bào sợi và được bổ sung vào ma trận ngoại bào để giúp da đạt cấu trúc tối ưu nhất.

Tính ưu việt

– Da được tăng cường chuyên sâu trở nên săn chắc hơn, mịn màng hơn, nếp nhăn giảm và da sáng hơn

– Tác động ban đêm: tăng cường năng lượng tái tạo da ban đêm mạnh mẽ, giúp da săn chắc, đều màu, giảm hẳn các dấu hiệu căng thẳng

– Tăng cường khả năng chống lại các tác nhân hại bên ngoài, khả năng chịu stress của da được duy trì trong tình trạng tốt.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng vào buổi tối tối, sau bước làm sạch.

– Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa đều và massage nhẹ trên da để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo