Skip links
SU KIEN UNG DUNG CONG NGHE SINH HOC DOC QUYEN HLG NANOPOLYMER HO CHI MINH

Sự kiện ” Ứng dụng Công nghệ sinh học độc quyền HLG NANOPOLYMER” – Hồ Chí Minh

Share

Thành công và rực rỡ cùng tông cam rạng rỡ Timexpert Radiance C+ trong sự kiện sáng ngày 25/11/2022 tại Khách sạn 5 sao Pullman, Tp.HCM & Khách sạn Marriott, Hà Nội.

Sự kiện Ứng dụng công nghệ sinh học HLG Nanopolymer cải thiện thâm sạm, tăng sắc tố trên nền da mỏng yếu được tổ chức bởi công ty Uyên Phương Professional Cosmetics, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Germaine De Capuccini, thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm Timexpert Radiance C+ với công nghệ bọc HLG Nanopolymer độc quyền.

Sự kiện Ứng dụng công nghệ sinh học HLG Nanopolymer cải thiện thâm sạm, tăng sắc tố trên nền da mỏng yếu được tổ chức bởi công ty Uyên Phương Professional Cosmetics, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Germaine De Capuccini, thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm Timexpert Radiance C+ với công nghệ bọc HLG Nanopolymer độc quyền.

Chương trình đã giải mã sáng tỏ sự ưu việt của công nghệ bọc sinh học độc quyền HLG Nanopolymer giúp Vitamin C trong dòng sản phẩm làm sao có thể tương thích, an toàn và phát huy hiệu quả trên mọi làn da, kể cả những làn da mỏng yếu, nhạy cảm nhất. Đồng thời, chuyển giao Liệu pháp Massage Ball, liệu pháp tái tạo năng lượng, giảm stress sâu cho làn da cùng nhiều kiến thức chuyên ngành da liễu hữu ích khác. Tất cả những thông tin giá trị ấy được chia sẻ bởi các diễn giả, chuyên gia và thạc sĩ chuyên ngành mà Uyên Phương Professional Cosmetics vinh dự mời đến.

Và có thể nói rằng: nuôi dưỡng và chữa lành mọi làn da tổn thương một cách khoa học là kim chỉ nam mà Uyên Phương Professional Cosmetics luôn đặt lên hàng đầu khi quyết định lựa chọn sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật trị liệu mang đến cho quý đối tác khắp đất Việt. Chính vì vậy, với dòng sản phẩm

Timexpert Radiance C+ chứa Vitamin C 10% cùng công nghệ bọc HLG Nanopolymer đã được kiểm chứng lâm sàng giúp cải thiện thâm sạm, tối màu trên nền da mỏng yếu, giúp da đều màu, rạng rỡ hơn mà vẫn luôn duy trì độ khỏe mạnh, căng sáng, đó cũng chính là giải pháp tối ưu mà Uyên Phương hy vọng rằng quý spa/ clinic/ quý bác sĩ có thể ứng dụng để chữa lành làn da cho những khách hàng thân yêu. Khi có cùng hệ giá trị, Uyên Phương tin chắc rằng chúng ta sẽ gắn bó nhiều hơn, hiểu thấu và đồng hành với nhau nhiều hơn nữa trên hành trình mang vẻ đẹp khỏe mạnh đến cho làn da toàn phái đẹp Việt.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng gần xa đã dành thời gian để tham gia sự kiện, dành sự quan tâm để hiểu sản phẩm và công nghệ, dành tâm tư để cảm nhận công ty và dành niềm tin để quyết định đồng hành.

Uyên Phương Professional Cosmetics cũng không quên gửi một lời tri ân đến quý spa và clinic thân thiết nhiều năm đã tin tưởng và chọn đồng hành cùng Uyên Phương trong suốt thời gian vừa qua, quý spa và clinic thân thiết chính là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả và sự lành tính đến từ các sản phẩm và công nghệ mà công ty chuyển giao.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và bình an đến quý khách hàng và đối tác và xin hẹn gặp lại quý đối tác, khách hàng ở những sự kiện chuyển giao công nghệ tiếp theo của Uyên Phương Professional Cosmetics.

Liên hệ ngay với Uyên Phương: https://m.me/uyenphuongcosmetics để được đăng ký tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu điều trị da liễu thẩm mỹ.

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo