Sự kiện “Soi Da Miễn Phí – Nhận Quà Hết Ý” tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Minh Tâm

 
Uyên Phương Professional Cosmetics xin chúc mừng thành công rực rỡ của sự kiện soi da miễn phí được diễn ra tại Thẩm mỹ viện Ngọc Minh Tâm, Cà Mau, Ngày 18/09/2022.
 
Thẩm mỹ viện Ngọc Minh Tâm là một trong những Thẩm mỹ viện được nhiều chị em tin cậy vì thấu hiểu làn da của phái đẹp miền Tây nói chung và phái đẹp Cà Mau nói riêng. Ngọc Minh Tâm chuyên điều trị các tình trạng da sạm nám, da mụn, da sần sùi, da bong đỏ, giãn mao mạch do có tiền sử sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc có chứa thành phần corticoid.
Có sự kết hợp về mặt chuyên môn tại sự kiện là phần soi da chuyên sâu, thăm khám da và tư vấn miễn phí về tình trạng da cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp đến từ các dược sĩ và chuyên viên da liễu của Uyên Phương Professional Cosmetics.
Đặc biệt, dòng sản phẩm 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐂𝐨𝐦𝐟𝐨𝐫𝐭 đến từ thương hiệu 𝐁𝐫𝐮𝐧𝐨𝐕𝐚𝐬𝐬𝐚𝐫𝐢, Tây Ban Nha, thương hiệu được Uyên Phương Professional Cosmetics phân phối độc quyền là dòng sản phẩm tương thích hoàn hảo với tình trạng và chữa lành hiệu quả các làn da tổn thương của chị em nơi đây. Ngoài ra, sự kiện còn tri ân quý khách hàng đã tin yêu và đồng hành với Ngọc Minh Tâm với hơn 100 phần quà vô cùng giá trị và phần quà cá nhân lên đến 10.000.000đ.
 
Xin cảm ơn vì Thẩm mỹ viện Ngọc Minh Tâm đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng với những dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp mà Uyên Phương Professional Cosmetics phân phối, những công nghệ và hoạt chất độc quyền cũng như kiến thức và kỹ thuật trị liệu mà Uyên Phương chuyển giao.
 
Một lần nữa, xin chúc mừng sự thành công rực rỡ của sự kiện và chúc cho thẩm mỹ viện Ngọc Minh Tâm ngày càng phát triển và luôn nhận được sự tin yêu của chị em khắp nơi.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.

Facebook Comments