Skip links
Madam Loan 6

Sự kiện ra mắt và Chuyển Giao Công Nghệ: EXCEL THERAPY O2 – Liệu pháp oxy nội bào tại Madame Spa & Clinic

Share

Uyên Phương Professional Cosmetics gửi lời cảm ơn chân thành đến Madame Spa & Clinic vì đã cùng đồng hành với Uyên Phương Professional Cosmetics trên chặng hành trình mang những sản phẩm chất lượng, những công nghệ hoạt chất tiên tiến và kỹ thuật trị liệu chuyên biệt từ Châu Âu, trao gửi đến cho làn da người Việt, để mỗi phụ nữ Việt đều có thể chạm đến những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Uyên Phương Professional Cosmetics nhớ như in trong buổi sáng giao lưu, chia sẻ và tư vấn kiến thức bởi các chuyên gia da liễu đến từ Uyên Phương cho các khách hàng, hầu như các khách hàng tại Madame Spa & Clinic đều có chung một câu nói: “Tin tưởng và giao làn da mình cho Madame Loan – CEO Madame Spa & Clinic”. Điều đó càng khẳng định được rằng, đối tác của Uyên Phương đều là những quý đối tác có tâm, kiến thức và tầm nhìn sâu rộng trong lĩnh vực điều trị da. Điều đó lại càng khiến cho Uyên Phương Professional Cosmetics tự hào khi được các quý spa/ clinic và thẩm mỹ viện lựa chọn là đối tác sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật trị liệu, để cùng nhau đồng hành và gắn bó.

Chị Madame Loan – CEO Madame Spa & Clinic cũng chia sẻ rằng, chị và các khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng, hiệu quả và độ an toàn từ những dòng sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật trị liệu mà Uyên Phương phân phối, đặc biệt dòng sản phẩm Excel Therapy O2 – Liệu pháp oxy nội bào với khả năng thanh lọc và tái tạo chuyên sâu cho làn da nhờ oxy tinh khiết được đóng gói bởi công nghệ độc quyền từ hãng Germaine De Capuccini, một trong 3 nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp mà Uyên Phân phân phối. Bởi vốn là người có chuyên môn và tâm huyết, chị Madame Loan luôn kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm rất kỹ trước khi sử dụng và áp dụng cho khách hàng.

Một lần nữa, Uyên Phương Professional Cosmetics xin gửi lời chúc đến sự thành công của Madame Spa & Clinic. Và xin chúc mối quan hệ hợp tác của đôi bên sẽ mãi luôn bền chặt.


🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
🌐Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo