Skip links

Sự kiện chuyển giao công nghệ – Liệu pháp oxy nội bào

Share

Tháng 9/2022, Uyên Phương Professional Cosmetic đã tổ chức thành công buổi chuyển giao công nghệ Excel Therapy O2 – thương hiệu Mỹ phẩm sinh học cao cấp Tây Ban Nha, Germaine De Capuccini, hiện đang được Uyên Phương nhập khẩu và phân phối độc quyền với sự tham gia của hơn 50 khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khoá học, các bác sĩ và chuyên gia đào tạo của Uyên Phương đã đem đến những kiến thức chuyên sâu về da liễu, cơ chế hình thành nám, mụn; nguyên nhân khiến da đen sạm, điều trị sai vì lạm dụng Corticoid dẫn đến tình trạng da dễ bị kích ứng, trao đổi khí giữa các tế bào gặp nhiều khó khăn và phương pháp hỗ trợ điều trị bằng mỹ phẩm sinh học giúp phục hồi da ở cấp độ tế bào.

Tầm quan trọng của quá trình thải độc, liệu pháp cung cấp Oxy tươi cho da và những ca lâm sàng thực tế đã được điều trị đem lại cái nhìn trực quan và chi tiết cho quý bác sĩ và nhân viên y tế tại các Spa & Clinic.

Các vấn đề thắc mắc đến từ những ca điều trị thực tế tại từng Spa và Clinic được đưa ra và giải đáp chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn cách thức điều trị và sử dụng sản phẩm phù hợp từng thời điểm, phục hồi da đúng cách.

Hơn ai hết, Uyên Phương hiểu môi trường ô nhiễm tại Việt Nam tác động như thế nào làn da phụ nữ Việt, chính vì vậy các chuyên gia nhà Uyên Phương luôn tìm kiếm phương pháp trị liệu tốt nhất, sử dụng các sản phẩm chăm sóc an toàn, lành tính nhất để phục hồi những làn da bị tổn thương ấy hiệu quả nhất. 

Uyên Phương Professional Cosmetics cũng không quên gửi lời tri ân đến quý Spa và Clinic đã tin tưởng và chọn đồng hành cùng Uyên Phương trong suốt thời gian vừa qua, đây là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả và sự lành tính đến từ các sản phẩm và công nghệ mà công ty chuyển giao.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và bình an và xin hẹn gặp lại quý đối tác, khách hàng ở những sự kiện chuyển giao công nghệ tiếp theo của Uyên Phương Professional Cosmetics.

—————————————————————————-

Liên hệ ngay với Uyên Phương: https://m.me/uyenphuongcosmetics để được đăng ký tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu điều trị da liễu thẩm mỹ.

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo