Skip links
TVEO0780

Sự kiện chuyển giao công nghệ đột phá tăng sinh Hyaluronic acid nội sinh

Share

Ngày 6/03/2023, Sự kiện Chuyển giao công nghệ đột phá tăng sinh Hyaluronic Acid nội sinh được tổ chức bởi Uyên Phương Professional Cosmetics với sự tham gia của hơn 70 quý đối tác, quý chủ spa/ clinic/ thẩm mỹ viện và bác sĩ, diễn giả chuyên gia từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

TVEO0780

Hy vọng sự kiện đã mang đến cho toàn thể quý đối tác những giây phút thực sự giá trị và ý nghĩa với những kiến thức chuyên sâu được trao gửi, những kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị da được chia sẻ, những cập nhật mới nhất về công nghệ độc quyền tăng sinh Axit Hyaluronic.

TVEO0424

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu đến toàn thể quý đối tác dòng sản phẩm mới nhất TIMEXPERT HYDRALURONIC với thành phần chính Axit Hyaluronic đa trọng lượng phân tử được bọc công nghệ độc quyền HLG Nanopolymer đến từ thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp Tây Ban Nha Germaine De Capuccini, phân tích cơ chế chuyên biệt. tình trạng da và thời điểm sử dụng sản phẩm phù hợp, cũng như hiệu quả mang lại trong việc nuôi dưỡng và chữa lành da tổn thương. Không thể thiếu là phần chuyển giao kỹ thuật trị liệu chuyên biệt Massage Cool của thương hiệu có bề dày kinh nghiệm lên đến 60 năm Germaine De Capuccini. 

TVEO0626

Xin chân thành cảm ơn toàn thể quý đối tác vì đã luôn dành sự yêu thương, tin tưởng, đồng hành cùng những sự kiện chuyên ngành của công ty, của những dòng sản phẩm và kỹ thuật trị liệu mà công ty chuyển giao. 

Xin hẹn gặp lại quý đối tác ở sự kiện tiếp theo thật hoành tráng trong quý II của Uyên Phương Professional Cosmetics nhé. Uyên Phương hy vọng chúng ta sẽ luôn có những giây phút cùng nhau thấu hiểu, gắn kết, đồng hành cùng nhau như thế này, để cùng nhau phát triển, tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho phụ nữ Việt. 

TVEO0009 2

Liên hệ ngay với Uyên Phương: https://m.me/uyenphuongcosmetics để được đăng ký tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu điều trị da liễu thẩm mỹ.

Contact Me on Zalo