Skip links

Skin Comfort – Stop Redness – Kem cấp cứu chống viêm & giảm kích ứng cho da nhạy cảm

2,110,000 

Công dụng: Serum cấp cứu, làm dịu da, chống viêm, chống đỏ, chống kích ứng ngay lập tức, đồng thời củng cố và sửa chữa lớp biểu bì.
Chỉ định: Dành cho da nhạy cảm, da kích ứng, lộ mao mạch, đỏ da, viêm da.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung Tích: 50ml

Mô tả sản phẩm

Kem cấp cứu chống viêm & giảm kích ứng cho da nhạy cảm – Skin Comfort – Stop Redness

Kem cấp cứu chống viêm và giảm đỏ kích ứng mạnh mẽ cho da nhạy cảm Skin Comfort – Stop Redness mô phỏng cấu trúc da, giúp củng cố và sửa chữa mạnh mẽ lớp biểu bì, làm dày và ổn định biểu bì, giảm đỏ, kích ứng.

Thành phần

Bằng cách kết hợp phần hoạt tính của hai chiết xuất thực vật, Stop Redness cải thiện đáng kể sự xuất hiện của loại da bị mẩn đỏ và kích ứng. Công thức của nó bao gồm:

– Chiết xuất yến mạch: từ các thành phần tạo nên yến mạch được chiết xuất Avenanthramide, với đặc tính chống kích ứng, chống oxy hóa và kháng histamine.

+ Avenanthramide làm giảm mẩn đỏ do các yếu tố khác nhau gây ra, bao gồm cả ban đỏ do bức xạ UV gây ra. Bảo vệ da khỏi quá trình oxy hóa do các tác nhân bên ngoài và sinh học (quá trình oxy hóa vốn có trong cơ thể chúng ta).

+ Nó cũng có hoạt tính chống viêm: để phản ứng với sự xâm nhập từ bên ngoài, các đại thực bào (tế bào bạch cầu chịu trách nhiệm loại bỏ vi sinh vật bên ngoài cơ thể) được kích hoạt trong cơ thể chúng ta, do đó bắt đầu một loạt các phản ứng liên quan đến stress oxy hóa và có thể làm hỏng các phân tử sinh học như như lipid, DNA và protein và gây ra ban đỏ và viêm.

– Gatuline A: Phần tinh khiết của cây thuộc họ Ficus có đặc tính chống viêm, chỉ với một ứng dụng duy nhất, nó làm giảm đáng kể mẩn đỏ và làm dịu, cần thiết cho da căng thẳng do điều kiện môi trường. Nó có khả năng trung hòa các gốc tự do rất lớn.

Tính ưu việt

– Chiết xuất thực vật.

– Cấp cứu kịp thời làn da đang gặp phải tình trạng da kích ứng, đỏ.

– Kháng viêm, giảm mẩn đỏ, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại.

– Nuôi dưỡng chuyên sâu. 

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng vào ban ngày và ban đêm, sau bước làm sạch.

– Lấy một lượng vừa đủ, thoa đều lên da và vỗ nhẹ để thẩm thấu vào da.

Bảo quản

– Để nơi khôi thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo