Skip links
Bai Post Face 49 04 1 scaled 1

PEPTIDE – Vai trò trong công cuộc ngăn ngừa lão hóa

Share

Peptide là những hợp chất chứa từ 2 đến 50 gốc α – aminoaxit liên kết với nhau bằng các liên kết peptide. Thành phần quan trọng để cấu tạo nên collagen, tác động đến việc tái tạo collagen của da, giúp đàn hồi và nâng cơ cho da.

Peptide - Vai trò trong công cuộc ngăn ngừa lão hoá
Peptide – Vai trò trong công cuộc ngăn ngừa lão hoá

Vai trò của Peptide đối với làn da:

– Inhibitor peptide (Peptide ức chế dẫn truyền thần kinh): giảm co cơ, giá trồng răng sứ bao nhiêu căng bóng mọng nước và giảm nếp nhăn lên đến 30%. Thông thường, inhibitor peptide thường được chiết xuất dưới dạng Argireline (acetyl hexapeptide-8 hoặc acetyl hexapeptide-3, Lipotec).

– Signal Peptide (Peptide nhận tín hiệu): tác dụng kích thích hoặc ức chế hoạt động tế bào, kích thích sự sản sinh collagen, elastin và các protein để làm chậm quá trình dán răng sứ lão hóa da. Thông thường signal peptide thường có các dạng là Palmitoyl tripeptide-5, palmitoyl pentapeptide-4, Sederma.

– Peptide Carrier (Peptide vận chuyển): đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguyên tố vi lượng như magie, đồng cho làn da, cải thiện khả năng sản xuất collagen, cellular white làm tăng độ đàn hồi và săn chắc của da, công dụng của peptide này đã được chứng minh giảm các dấu hiệu lão hóa, tiêu diệt các đốm đồi mồi trên làn da.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo