Skip links
PHI 6816

Những chuỗi ngày “cười thật tươi” của đại gia đình Uyên Phương tại Đà Nẵng – Hội An

Share

Tháng 9/2022, gia đình Uyên Phương và quý đối tác thân thiết đã có mặt tại Hội An – Đà Nẵng – Bà Nà, vui chơi và thư giãn tại chốn thần tiên đẹp như thơ. Chuyến Team Building khép lại với thật nhiều khoảnh khắc, ký ức thật đẹp, rộn rã tiếng cười và những niềm vui.

PHI 7185

“Hội An – Đà Nẵng – Bà Nà” – những điểm đến thật sự thú vị của gia đình Uyên Phương . Trong tiết trời gió thu nhè nhẹ, thưởng thức những khung cảnh đẹp như mơ, cổ kính ở Hội An, không gian xanh năng động ở Đà Nẵng, đậm màu sắc thần tiên như Bà Nà Hills và dĩ nhiên không quên trải nghiệm các món ăn đặc sản những nơi đây, xem show trình diễn vĩ đại nhất hành tinh và lưu lại những khoảnh khắc đẹp với bộ hình “Ký ức Hội An” thơ mộng. Những pha lăn xả hết mình trong trò chơi team building mang lại những tiếng cười rộn rã.

PHI 6783
PHI 7302

Cùng hòa với không khí đoàn kết trong chuyến thưởng ngoạn lần này là các quý đối tác thân thiết, đã cùng đồng hành rất lâu với Uyên Phương Professional Cosmetic. Uyên Phương mong muốn chuyến đi sẽ gắn kết mối thân tình đôi bên sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa, cùng nhau tiếp tục mang đến những sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng đến làn da phái đẹp trong tâm thế cùng nhau lan tỏa hạnh phúc. 

IMG 7099
DSC09534

Những chuỗi ngày chơi hết mình giúp cho toàn thể nhân viên gia đình Uyên Phương thấu hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Đây là cơ hội để mọi người quây quần bên nhau, thoải mái chia sẻ nhiều điều thầm kín, cùng đoàn kết, phát triển công ty mạnh mẽ hơn nữa ở những đoạn đường phía trước. 

PHI 9629

Xin cảm ơn các quý đối tác thân thiết vì đã tin tưởng vào sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mà công ty chuyển giao. Chúc cho chúng ta đều được nạp đầy năng lượng, sẵn sàng quay lại công việc và tiếp tục cống hiến. Hẹn cùng nhau ở những chuyến hành trình tiếp theo.

Contact Me on Zalo