Skip links

Lab Divion Boosters – O2 Detox – Tinh chất tăng cường tái tạo da

2,350,000 

Công dụng: O2 Detox có khả năng thu giữ các gốc tự do, chịu trách nhiệm cho sự thay đổi trên da và oxy hóa lipid ở da, do đó giúp oxy hóa tế bào. Da được thanh lọc với vẻ ngoài tươi hơn và sáng hơn.
Chỉ định: Dành cho mọi loại da.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 30 ml.

Mô tả sản phẩm

Tinh chất tăng cường tái tạo da – Lab Divion Boosters – O2 Detox

Tăng cường vận chuyển Oxy, tập trung oxy hóa, tối ưu hóa các cơ chế bảo vệ tự nhiên của các tế bào. Da được detox, thanh lọc, chống gốc tự do, kích thích tổng hợp collagen, mang lại vẻ ngoài săn chắc, tươi sáng, mịn màng, đầy sức sống.

Thành phần

Inositol: còn được gọi là myo-inositol, là một loại đường carbocyclic giàu axit amin và hàm lượng vitamin.

+ Inositol thu hút và giữ độ ẩm bằng cách hấp thụ, hút hơi nước từ môi trường vào da hoặc bên dưới bề mặt lên trên da. Chất giữ ẩm cải thiện khả năng giữ ẩm và cũng có thể giúp các thành phần chăm sóc da tại chỗ khác hoạt động tốt hơn.

+ Inositol là một thành phần chính của lecithin, có chức năng như một chất làm mềm, chất nhũ hóa và chất tăng cường thẩm thấu. Tạo ra một rào cản trên da giúp giữ ẩm hiệu quả trong khi giữ không khí và các yếu tố môi trường khác, giúp duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

+ Inositol có khả năng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời đóng vai trò trong việc hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da luôn săn chắc và căng mọng, giảm các nếp nhăn và đường nhăn.

Fucogel: Polysacarit thu được từ quá trình lên men vi khuẩn, có khả năng giữ ẩm cao để có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da, ngăn chặn sự mất nước, do đó duy trì các đặc tính bên trong của da.

Dragosine® (Carnosine): Là một peptide chống oxy hóa, chống lão hóa và chống glycating đa chức năng, ngăn chặn tác hại của quá trình oxy hóa hoạt động như một chất chống oxy hóa, chất loại bỏ oxy phản ứng (ROS) và các loại carbonyl phản ứng (RCS), ngăn chặn liên kết chéo của các đại phân tử như collagen và nó kích thích tổng hợp collagen.

Tính ưu việt

– Thanh lọc làn da, mang lại vẻ ngoài tươi hơn và sáng hơn.

– Chống oxy hóa, chống lão hóa da và chống glycating.

– Kích thích sản xuất collagen, giúp da luôn săn chắc và căng mọng, giảm các nếp nhăn.

– Giữ ẩm cao để có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da, ngăn chặn sự mất nước, duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

– Giúp các thành phần chăm sóc da khác hoạt động và thẩm thấu tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng vào ban ngày và đêm, sau bước làm sạch và cân bằng da.

– Lấy một lượng vừa đủ, massage nhẹ nhàng cho thẩm thấu.

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo