Skip links

Lab Biotics – Dermal Relief Cream – Kem dưỡng cân bằng hệ vi sinh dành cho da mặt và body

2,650,000 

Công dụng: Kem dưỡng da mặt và body chỉ định để chăm sóc làn da dễ phản ứng và nhạy cảm nhất. Phục hồi hàng rào bảo vệ da, giảm kích ứng và cảm giác khó chịu, đồng thời củng cố và bảo vệ hệ thực vật có lợi cho da.
Chỉ định: Phù hợp cho da nhạy cảm, kích ứng, mỏng đỏ. Da mất cân bằng hệ vi sinh.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 100 ml.

Mô tả sản phẩm

Kem dưỡng cân bằng hệ vi sinh dành cho da mặt và body – Lab Biotics – Dermal Relief Creamem

Kem dưỡng mặt và body cho làn da mỏng, viêm, dễ kích ứng giúp phục hồi bảo vệ da, giảm kích ứng, giảm cảm giác khó chịu, tăng cường, duy trì và bảo vệ hệ vi sinh có lợi của da. Cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh trên da, giúp da luôn khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh.

Thành phần

Ectoin: 100% axit amin tự nhiên. Có khả năng giữ các phân tử nước xung quanh nó và tạo thành một phức hợp được gọi là Ectoin Hydro Complex. Phức hợp này bao quanh các tế bào, enzyme, protein và các phân tử sinh học khác, tạo ra một lớp bảo vệ và ổn định lượng nước của da. Nhờ có lớp này mà các yếu tố ảnh hưởng như tia UV, ô nhiễm, dị ứng, điều kiên bât lợi, khô, chất hóa học,… không thể làm hư hại các tế bào. Nhờ vậy, ectoin làm dịu và làm giảm các triệu chứng kích ứng tức thì.

Algaktiv® BioSKN: Là hợp chất tự nhiên của thành tế bào một loại tảo vi mô, phục hồi và trẻ hóa làn da, cung cấp các yếu tố cần thiết để giữ cho hệ vi sinh vật luôn hoạt động tốt và giảm kích ứng biểu bì. Giảm quá trình viêm và giảm 13% mẩn đỏ.

Niacinamide: Là một dẫn xuất của vitamin B3 giảm sự di chuyển của melanin lên bề mặt da, có tác dụng bảo vệ và tái tạo. Mặc khác, nó bảo vệ lớp biểu bì khỏi bức xạ gây ra lã hóa sớm, tăng tổng hợp ceramides, lipids tạo thành hàng rào biểu bì. Duy trì và củng cố cấu trúc, đảm bảo rằng các tác nhân gây ô nhiễm, các chất gây dị ứng không thể thâm nhập vào lớp biểu bì. Giảm đỏ và độ nhạy cảm của da.

Ceramide Complex CLR: ột dạng lipid tương tự làn da (phospholipids và sphingolipids) phục hồi và củng cố hàng rào lipid của lớp sừng, trả lại vẻ ngoài và kết cấu lý tưởng cho làn da, cung cấp độ ẩm tối ưu.

Tính ưu việt

– Thành phần an toàn, lành tính. 

– Phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da viêm, kích ứng.

– Không làm mất cân bằng hệ vi sinh. 

– Thẩm thấu nhanh mang lại hiệu quả cao.

– Làm dịu và làm giảm các triệu chứng kích ứng tức thì.

– Cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng lợi khuẩn, giúp da luôn khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh.

– Tăng cường và phục hồi độ dày của da.

– Cải thiện sắc tố đồng thời bảo vệ và tái tạo da.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch và cân bằng da.

– Lấy một lượng vừa đủ, thoa đều và vỗ nhẹ lên da để dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn.

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo