Skip links

Lab Biotics – Daily Mist Toner – Toner dạng xịt đa chức năng dành cho da nhạy cảm

1,150,000 

Công dụng: Toner dạng xịt 2 in 1, giúp cân bằng độ pH, cấp ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da. Với công thức chứa Prebiotic hỗ trợ sự phát triển của vi sinh vật có lợi, tăng cường hàng rào bảo vệ của lớp biểu bì, duy trì trạng thái tự nhiên của da.
Chỉ định: Phù hợp cho da viêm, kích ứng. Da mỏng yếu. Da bị mất cân bằng hệ vi sinh.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 200ml.

Mô tả sản phẩm

Toner dạng xịt đa chức năng dành cho da nhạy cảm – Lab Biotics – Daily Mist Toner

Lab Biotics – Daily Mist Toner là toner dạng xịt, giàu thành phần Prebiotic giúp tái lập sự cân bằng của hệ vi sinh vật có lợi và bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại bên ngoài, tăng cường hàng rào bảo vệ và duy trì mức độ ẩm tối ưu.

Thành phần

BioEcolia: Chất tiền sinh học bảo vệ thu được từ đường tự nhiên. Nó hoạt động như một loại thực phẩm chọn lọc sinh học có lợi cho sự phát triển của hệ vi sinh vật hoại sinh. Kích hoạt và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da. Tăng cường hàng rào bảo vệ của lớp biểu bì, cải thiện tình trạng chung và cảm giác thoải mái.

Kombuchka: Prebiotic thu được từ quá trình lên men trà đen ngọt bởi 2 vi sinh vật là Men Sacchharomyces và Xylinium Bacteria. Làm mềm, làm mới làn da và cải thiện chất lượng tổng thể của nó, cải thiện sự mềm mại và rạng rỡ.

Inositol: Kích hoạt các tế bào da chịu trách nhiệm tổng hợp protein, chẳng hạn như collagen và elastin, cần thiết để duy trì cấu trúc, tính toàn vẹn và đặc tính của chúng ở tình trạng tốt. Đồng thời, nó cũng duy trì sự cân bằng nước, tránh mất nước qua biểu bì, do đó cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn và đường biểu hiện.

Sodium PCA: Chất giữ ẩm mạnh mẽ hoạt động như yếu tố hydrat hóa tự nhiên (NMF). Nó có khả năng thu và giữ nước lớn, duy trì mức độ hydrat hóa của các tế bào da.

Tính ưu việt

– Dạng xịt tiện lợi, cấp nước, cấp ẩm cho da.

– Ngăn ngừa mất nước, giúp da căng mọng.

– Hạn chế sự xuất hiện nếp nhăn.

– Bổ sung nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế hại khuẩn, kích hoạt và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da.

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch.

– Thấm ướt bông cotton bằng toner, sau đó lau nhẹ nhàng trên mặt hoặc có thể xịt trực tiếp lên mặt và vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu.

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo