Skip links

Lab Biotic – Lactis Advanced Cream – Kem tái tạo và cân bằng hệ vi sinh trên da

2,750,000 

Công dụng: Kem tái tạo giàu prebiotic và probiotic giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh trên da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da mềm mượt và khỏe mạnh.
Chỉ định: Da nhạy cảm, kích ứng. Da khô. Da bị mất cân bằng hệ vi sinh.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 50ml

Mô tả sản phẩm

Kem tái tạo và cân bằng hệ vi sinh trên da – Lab Biotic – Lactis Advanced Cream

Kem tái tạo và cân bằng hệ vi sinh trên da Lab Biotic – Lactis Advanced Cream giàu pre – và probiotic giúp thiết lập lại cấu trúc và tăng cường hàng rào bảo vệ da, chống tăng sắc tố, duy trì độ ẩm, giúp da luôn mềm mượt và khỏe mạnh.

Thành phần

– ProRenew Complex CLRTM: Một loại probiotic thu được từ việc lên men thủy phân Lactococcus lactis giúp thúc đẩy quá trình tái tạo của da, duy trì cân bằng độ ẩm ở lớp biểu bì và kích thích phục hồi hàng rào bảo vệ da. Nhờ các men vi sinh của hệ vi sinh vật tự nhiên giúp tăng cường bảo vệ da tối ưu.

– Teflose®: Một loại prebiotic bảo vệ da khỏi tác động của vi khuẩn gây bệnh, giảm thiểu tổn thương từ các tác nhân gây ô nhiễm, giúp tạo thành một lớp màng, bảo vệ và làm dịu da.

– Kombuchka: Prebiotic thu được từ quá trình lên men 2 loại vi sinh, Saccharomyces Yeast và Xylinum Bacteria. Làm mềm và làm mới làn da, cải thiện tổng thể chất lượng (độ mịn, độ sáng) của làn da.

– Niacinamide dẫn xuất của vitamin B3, giảm sự vận chuyển melanin lên bề mặt da, bảo vệ và tái tạo làn da.

– Hyaluronic acid: Có khả năng giữ nước tuyệt vời và giúp duy trì kết cấu của da. Với trọng lượng phân tử trung bình, nó có khả năng thẩm thấu qua lớp sừng, giữ nước và phục hồi lượng nước ở lớp biểu bì hiệu quả.

Tính ưu việt

– Cung cấp lợi khuẩn và thức ăn cho lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh trên da.

– Ức chế và tiêu diệt các hại khuẩn.

– Kích hoạt lại quá trình đổi mới tế bào, củng cố hàng rào tự nhiên của da.

Dưỡng ẩm sâu và phục hồi da hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

– Sau quy trình làm sạch da mặt. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.

– Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối để mang lại hiệu quả tối ưu..

Bảo quản

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo