Khốn đốn vì Nám và Hành trình tái sinh làn da

 

Nám da, tàn nhang là nỗi lo lắng chung của nhiều chị em. Nám da không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, còn ảnh hưởng đến tâm lý. Khiến chị em mất tự tin, trầm cảm. Tuy nhiên, việc chữa trị không đơn giản, như những lời quảng cáo. Khiến nhiều người tiền mất tận mang. Việc điều trị nám chỉ đơn giản khi được lên phác đồ trị liệu riêng biệt cho mỗi người, kết hợp dược mỹ phẩm trị liệu và công nghệ cao. 

Cùng Uyên Phương theo dõi câu chuyện của Chị Bình, để hiểu hơn về hành trình 10 năm tái sinh làn da như thế nào? 

10 NĂM SỐNG CHUNG VỚI NÁM – 10 NĂM TỰ TI 

Thấm thoát đã 10 năm rồi, từ khi mới sinh xong, ngày đi làm mệt mỏi, tối về bận bịu chăm con, còn đâu thời gian chăm sóc bản thân. Trên bề mặt da xuất hiện những chấm nám nhỏ, Chị Bình cũng không quá để tâm, đến khi những vết nám xuất hiện nhiều hơn, đen hơn và ngày càng nhiều. Chị bắt đầu tìm hiểu thuốc bôi, đi đến các Spa, Thẩm mỹ viện nhưng không có kết quả. 

Mỗi lần đi đâu chơi, gặp mặt bạn bè, chị luôn là đề tài cho mọi người bàn tán, nói xấu. Chị Bình chia sẻ: ‘’Sai lầm lớn nhất của chị, là không chăm sóc tốt bản thân mình. Giờ da như vậy, không dám đi đâu, suốt ngày ru rú xó nhà, không muốn gặp ai và đi đâu.’’ 

Thương vợ và xót xa cho làn da, chồng chị thôi thúc vợ đi chữa trị và tạo điều kiện hết mực cho chị. Tình cờ biết đến Uyên Phương Cosmetic, Chị Bình tìm đến và được đội ngũ nhân viên tư vấn sử dụng bộ sản phẩm đặc trị Arbutin Treatment và kết hợp với Laser xung tại Phòng khám Chuyên khoa Da Liễu O2 Skin.  

Sau một thời gian ngắn điều trị theo phác đồ của bác sĩ, da Chị Bình đã khôi phục hơn 80% làn da hư tổn và lão hóa, sở hữu vẻ ngoài căng mịn ấn tượng. 

Chị Bình chia sẻ: ‘’ Lúc đầu tôi lo sợ không có kết quả, vì tình trạng da của tôi rất nặng. Thật không ngờ, chưa đầy 2 tháng, da đã hồi phục 80%, làn da căng mướt mịn màng. Cảm ơn đội ngũ Uyên Phương và O2 Skin, tôi mới có làn da trắng sáng như thế này. ’’ 

BÍ QUYẾT LÀN DA TRẮNG SÁNG VÀ HẾT SẠCH NÁM 

Muốn điều trị nám tận gốc, là việc không hề dễ dàng khi mình không hiểu về chúng. Để điều trị nám tận gốc, cần phác đồ trị riêng biệt cho từng loại da, từng người. Cần kết hợp giữa Arbutin Treatment hoạt chất đặc trị và công nghệ Laser xung tại các Spa, Thẩm mỹ viện,… 

Vậy hoạt chất Arbutin là gì? Vì sao nên kết hợp với công nghệ Laser xung? Trong việc điều trị nám. 

  1. Hoạt chất Arbutin Treatment 

Arbutin là hoạt chất được tìm thấy trong tự nhiên như ở cây Bearberry, lúa mì, lá của cây việt quất và nam việt quất. Có tác dụng nuôi dưỡng làm trắng da, và ức chế melanin giảm thiểu sự xuất hiện của đốm đồi mồi và sạm da. Arbutin là hoạt chất, đã được các chuyên gia tin tưởng và sử dụng trong việc điều trị nám. Nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và phù hợp cho tất cả loại da.

Arbutin Treatment là dòng sản phẩm đặc trị sắc tố nám đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Beauty Med. Bao gồm 8 sản phẩm, 8 bước, hỗ trợ và tác động lẫn nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

  1. 𝗣𝗲𝗲𝗹 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗲𝗿 – 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗿𝘂̛̉𝗮 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗮 𝗱𝗮̂̀𝘂 𝗺𝘂̣𝗻 
  2. 𝗘𝘅𝗳𝗼𝗹𝗶𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗮𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲 – 𝗧𝗮̂̉𝘆 𝘁𝗲̂́ 𝗯𝗮̀𝗼 𝗰𝗵𝗲̂́𝘁, 𝗱𝗮̣𝗻𝗴 𝗵𝗮̣𝘁, 𝗱𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮 
  3. 𝗧𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 – 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗰𝗮̂𝗻 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗼̣𝗶 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗱𝗮
  4. 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 – 𝗧𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝗮̀𝗺 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱𝗮
  5. 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗹𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 – 𝗞𝗲𝗺 𝗺𝗮𝘀𝘀𝗮𝗴𝗲
  6. 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 𝗠𝗮𝘀𝗸 – 𝗠𝗮̣̆𝘁 𝗻𝗮̣ 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱𝗮
  7. 𝗞𝗲𝗺 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻 – 𝗞𝗲𝗺 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 𝗱𝗮
  8. 𝗦𝘂𝗻 𝗗𝗲𝗳𝗲𝗻𝘀𝗲 – 𝗡𝗵𝘂̃ 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 

2. Công nghệ Laser Xung 

Trị nám da bằng laser là phương pháp sử dụng những tia laser năng lượng thấp để phá hủy sắc tố melanin, từ đó làm tan các vết nám. Cách trị nám này tạo ra thay đổi lớn chỉ trong thời gian ngắn thực hiện. 

Sau khi thực hiện tia Laser, bắt đầu thực hiện quy trình dưỡng da, và bảo vệ da để đạt hiệu quả lâu dài, không sợ tái phát.  

UYÊN PHƯƠNG COSMETICS – THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG  LÀN DA VIỆT 

Với hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển, Uyên Phương Cosmetic là nhà cung cấp mỹ phẩm chính hãng và độc quyền của các thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín trên toàn thế giới như: Bruno Vassari, Beauty Med, Germaine De Capuccini.

Với 6 năm không ngừng phát triển, Uyên phương dần khẳng định vị thế của mình. Hiện tại, Uyên phương  là đối tác lớn của các chuỗi spa, bệnh viện da liễu, phòng khám da liễu, lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm của Uyên Phương được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về mặt trị liệu, và tin dùng. 

Facebook Comments