Skip links
thanh thuy spa 2

Khai trương Cơ Sở mới Thanh Thủy Spa- Brows- Clinic

Share

Rạng ngời ngày khai trương Cơ Sở mới Thanh Thủy Spa- Brows- Clinic, Vũng Tàu, đối tác thân thương của Uyên Phương Professional Cosmetics.

Ngày 01/09/2022, xin gửi lời chúc mừng đến Spa Thanh Thủy khai trương hồng phát, gặt hái thật nhiều thành công, lan tỏa thật nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng và giúp thật nhiều phụ nữ rạng ngời diện mạo hơn nữa. Có mặt để gửi lời chúc, lời yêu thương sâu sắc đến CEO Spa Thanh Thủy – Ms. Thanh ThủyCEO Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương, cùng đội ngũ chuyên viên và chuyên gia da liễu, marketing đến từ công ty Uyên Phương.

Uyên Phương Professional Cosmetics cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vinh dự và tự hào vì có thể cùng Thanh Thủy Spa gắn bó và đồng hành để mang đến những sản phẩm chăm sóc da thật chất lượng, những hoạt chất tiên tiến và kỹ thuật trị liệu độc quyền trên suốt chặng hành trình mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.

Cùng nhau chia sẻ, gắn kết, thấu hiểu để cùng nhau đồng hành, mang đến giá trị vật chất lẫn tinh thần cho nhau, là điều mà Ms. Đặng Thanh Phương, CEO Uyên Phương Professional Cosmetics luôn tâm niệm và dốc lòng lan tỏa.
CEO Spa Thanh Thủy, Vũng Tàu & CEO Uyên Phương Professional Cosmetics.
 
Không chỉ mang đến sản phẩm trị liệu chất lượng, công nghệ độc quyền và kỹ thuật trị liệu tiên tiến từ Châu Âu. Ms. Đặng Thanh Phương còn là người bạn tâm giao thân thiết của các quý chủ spa, lắng nghe, đồng cảm, thấu hiểu và quyết liệt hành động.
 
Một lần nữa, chúc quý spa Thanh Thủy sẽ phát triển thêm thật nhiều những cơ sở làm đẹp mới ở Vũng Tàu nói riêng và toàn quốc nói chung. Xin gửi lời chúc mừng yêu thương nhất đến chị CEO tài năng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng – Ms. Thanh Thủy.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

☎Hotline: 0902 606 176.

🌐Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo