Skip links
GUI TRON MOT MUA TRUNG THU HANH PHUC 3

Gửi trọn một mùa Trung Thu hạnh phúc, đầm ấm và bình an

Share
Thân gửi quý đối tác, quý khách hàng thương mến!
 
Một mùa trăng sáng nữa lại về, Uyên Phương Professional Cosmetics xin được gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến quý đối tác và quý khách hàng đã đồng hành cùng Uyên Phương trong suốt thời gian qua.
 
Trung Thu là tết đoàn viên, là khoảnh khắc mọi người được quây quần bên nhau, dù ai có đi xa cũng trở về với ngôi nhà thân thuộc, quay về nơi “bình an” và “hạnh phúc” nhất giữa dòng đời.
 
Đó cũng chính là giá trị mà Uyên Phương Professional Cosmetics luôn trân trọng. Chính vì vậy, trong suốt hành trình gắn bó với quý đối tác và quý khách hàng, Uyên Phương Professional Cosmetics hy vọng rằng Uyên Phương có thể góp một phần nhỏ giá trị tốt đẹp cho quý đối tác, quý khách hàng và có thể hòa chung cảm xúc vào sự bình an, êm ấm của quý gia đình đối tác trong những ngày lễ sum vầy.
 
Chúc quý đối tác và quý khách hàng có một đêm Trung Thu ngập tràn ấm áp, chan hòa hạnh phúc và sum vầy bên gia đình và người thân. Đặc biệt, gửi đến các em thiếu nhi thân yêu những điều tốt đẹp nhất, chúc các bé luôn được vui vầy trong tình yêu thương của ba mẹ và mọi người xung quanh.
 
Uyên Phương Professional Cosmetics hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục được đồng hành với quý đối tác và khách hàng, cùng nhau mang đến những giá trị tươi đẹp, viên mãn và “sáng tựa trăng rằm” lan tỏa đến với phái đẹp trên toàn quốc.
 
CEO Uyên Phương Professional Cosmetics, Ms. Đặng Thanh Phương & Trưởng phòng nhân sự, Ms. Nguyễn Thị Hà.
Trân trọng!

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
Contact Me on Zalo