Skip links
IMG 20210129 103914 790x462 1

Dòng Timexpert Rides nhận 02 Giải thưởng “THE BEST BEAUTY OF THE YEAR” 2021

Share

Trong năm 2021, Germaine de Capuccini đã nhận được hai giải thưởng ở hạng mục Điều trị Sắc đẹp “Ilukuurid” cho Age Cure và Chăm sóc Sắc đẹp Chuyên nghiệp “Iluhoolistsus” cho Neo Age, cả hai sản phẩm đều thuộc dòng Timexpert Rides mới ra mắt trong năm nay.

 The best beauty of the year

Hằng năm, tạp chí Anne & Stiil từ Estonia đều dành ra giải thưởng cho những cống hiến và niềm đam mê trong ngành làm đẹp bằng lễ trao giải thường niên.

Đối với năm 2021 này, ban giám khảo bao gồm các nghệ sĩ trang điểm, thợ làm tóc, biên tập viên thời trang và làm đẹp, nhà báo, v.v… đã thử 333 sản phẩm và phương pháp làm đẹp để tìm ra giải pháp làm đẹp tốt nhất trong năm, chính vì thế tất cả các sản phẩm được chọn đều xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý do BGK của Anne & Stiil trao tặng.

Nằm trong khuôn khổ của cuộc bình chọn, Germaine de Capuccini đã nhận được hai giải thưởng thuộc dòng Timexpert Rides mới của Germaine de Capuccini:

  • Hạng mục Điều trị Sắc đẹp “Ilukuurid” với giải thưởng cho Age Cure 
  • Hạng mục Chăm sóc Sắc đẹp Chuyên nghiệp “Iluhoolistsus” cho Neo Age

Bộ Trị Liệu Trẻ Hóa Da Tại Nhà Timexpert Rides Age Cure chính là bộ trị liệu hợp lực tái tạo da mạnh mẽ và liên tục, mang lại giải pháp xóa nhăn tuyệt vời với 3 tác động kết hợp: đổi mới, xóa nhăn, làm dày.

 The best beauty of the year

Theo lời của Ms. Aili, một trong các thành viên ban giám khảo thuộc Clinica Confido of Aesthetic Medicine thì liệu pháp Neo Age là một trải nghiệm rất thú vị trong 90 phút cho khách hàng có một kỳ nghỉ cho tâm hồn và trí óc. Cô đặc biệt ưa thích phần áp dụng bộ môn yoga trên khuôn mặt khi sử dụng cả hơi thở và hoạt động của cơ bắp. Ngoài ra, một điều thú vị cô còn là được mát-xa với miếng hút chuyên biệt trên toàn bộ khuôn mặt như một liệu pháp mát-xa sảng khoái trên khuôn mặt sau đó kéo căng cổ bằng khăn ấm nóng khiến việc thư giãn cho các cơ mặt được thả lỏng và thư giãn tối đa. Cô nhận xét rằng: “Bây giờ làn da tôi vừa sạch sẽ, trong sáng, mềm mại và lại ngậm nước trong một thời gian dài!” 

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo