Skip links
IMG 20210129 103914 790x462 1

Giải thưởng “THE BEST BEAUTY OF THE YEAR”

Share
 The best beauty of the year
The best beauty of the year

Tạp chí Anne & Stiil từ Estonia thưởng thêm một năm cho những cống hiến và niềm đam mê dành cho thế giới làm đẹp bằng lễ trao giải thường niên.

Đối với năm 2021 này, ban giám khảo bao gồm các nghệ sĩ trang điểm, thợ làm tóc, biên tập viên thời trang và làm đẹp, nhà báo, v.v. đã thử 333 sản phẩm và phương pháp làm đẹp để khám phá ra kết quả làm đẹp tốt nhất trong năm và tất cả các sản phẩm được chọn đều nhận được danh hiệu cao quý.

Năm nay Germaine de Capuccini đã nhận được hai giải thưởng ở hạng mục Điều trị Sắc đẹp “ilukuurid”, giải thưởng cho Age Cure và trong Chăm sóc Sắc đẹp Chuyên nghiệp “Iluhoolistsus”, là Neo Age, cả hai đều thuộc dòng Timexpert Rides mới.

The best beauty of the year

Theo lời của Aili từ Clinica Confido of Aesthetic Medicine và là thành viên ban giám khảo, liệu pháp Neo Age là một trải nghiệm rất thú vị khi cô ấy dành một tiếng rưỡi trong spa và tuyên bố rằng đó giống như một kỳ nghỉ cho tâm hồn và trí óc. Cô đặc biệt thích bộ môn yoga trên khuôn mặt, bộ môn này sử dụng cả hơi thở và hoạt động của cơ bắp. Ngoài ra, một niềm vui là được mát-xa với miếng hút trên toàn bộ khuôn mặt, và thực tế là cô ấy đã áp dụng một liệu pháp mát-xa sảng khoái trên khuôn mặt. Điều trị xong kéo căng cổ bằng khăn ấm. “Bây giờ làn da sạch sẽ, trong sáng, mềm mại và ngậm nước trong một thời gian dài” Aili đảm bảo.

 The best beauty of the year
The best beauty of the yearMọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmeticsContact Me on Zalo