Skip links

Giải đáp cùng Uyên Phương – Các vấn đề da nhờn nhạy cảm

Share

Sự góp mặt và trao đổi sôi nổi đến từ 50 quý đối tác và Spa/Clinic đã giúp cho chuyên đề Giải đáp cùng Uyên Phương – Các vấn đề da nhờn nhạy cảm do Uyên Phương Professional Cosmetic tổ chức vào tháng 11/2022 diễn ra trọn vẹn và thành công.

Cách xác định da nhờn nhạy cảm

Khoảng cách về địa lý không còn là vấn đề khi chúng ta hoàn toàn có thể tương tác và phản hồi trực tiếp qua Online, việc tiếp cận kiến thức mới, chuyên sâu đơn giản hơn rất nhiều. 

Tập trung khai thác nguyên nhân khiến da trở nên nhạy cảm, kích ứng, da tiết nhiều dầu hơn, dễ dàng nổi mẩn và hình thành mụn viêm, mụn bọc để tìm ra phương pháp chăm sóc đúng cách chính là nội dung chính của chuyên đề lần này. Tình trạng da nhờn nhạy cảm được đánh giá là làn da khó chăm sóc nhất. Từ nguyên nhân đến nguyên tắc điều trị, phân tích và ứng dụng điều trị linh hoạt trên thực tế là những nội dung được chia sẻ chuyên sâu trong buổi đào tạo. Trong suốt thời gian diễn ra, các đối tác và Spa/Clinic cũng đặt câu hỏi và trao đổi nguyên nhân điều trị chưa thành công, cách đánh giá da đã và đang phục hồi tốt, cần thay đổi sản phẩm như thế nào nếu da có biểu hiện bất thường. Bên cạnh đó chuyên gia nhà Uyên Phương cũng đã đưa ra một số lưu ý quan trọng trong quá trình điều trị để tránh trường hợp bệnh nhân bị bít tắc khi dùng cream phục hồi, mụn quay trở lại.

Chuyên gia nhà Uyên Phương cũng chia sẻ cụ thể hơn về điểm ưu việt của các sản phẩm mà Uyên Phương phân phối và cách sử dụng phù hợp cho từng thời điểm điều trị cho bệnh nhân.

Trong phần chia sẻ ca lâm sàng thực tế, các bác sĩ, chuyên da da liễu và Spa/Clinic cũng đưa ra một vài trường hợp cụ thể đang được điều trị tại phòng khám của mình, theo dõi tình trạng da xuyên suốt quá trình trị liệu và cũng được giải đáp các thắc mắc xung quanh ca bệnh đó. 

Uyên Phương luôn hi vọng sẽ đem đến những chuyên đề y học da liễu thẩm mỹ thực sự ý nghĩa và thiết thực cho quý khách hàng cũng các sản phẩm chất lượng, hiệu quả điều trị cao. Uyên Phương luôn chú trọng lựa chọn những nhãn hàng danh tiếng trong điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp xuất xứ từ Châu Âu và được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng, mang sản phẩm chất lượng gần hơn với phụ nữ Việt Nam

Tổng kết buổi chuyên đề của Uyên Phương, đã giúp chủ Spa có cái nhìn tổng quát hơn về da nhờn nhạy cảm, hiểu rõ nguyên nhân, điều trị kiên trì đem lại hiệu quả tốt nhất cho tất cả khách hàng.  

——————————————————————-

Liên hệ ngay với Uyên Phương: https://m.me/uyenphuongcosmetics để được đăng ký tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu điều trị da liễu thẩm mỹ.

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo