Skip links
portada noticia NTA uk

Germaine de Capuccini sẽ có mặt tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia ở Vương quốc Anh

Share

Lần đầu tiên, Germaine De Capuccini sẽ có mặt tại Lễ trao giải Truyền hình Quốc gia diễn ra vào ngày 9 tháng 9. Germaine sẽ tham gia với tư cách là hãng chăm sóc da duy nhất trong buổi lễ được nhiều người Anh chờ đợi.

Giải thưởng NTA
Giải thưởng NTA

Giải thưởng Truyền hình Quốc gia NTA là gì?

Đây là những giải thưởng truyền hình Anh Quốc được biết đến nhiều nhất. Giải thưởng được trao hàng năm kể từ năm 1995 và được coi là đêm quan trọng nhất trong năm của truyền hình.

Có các hạng mục khác nhau và cuộc bỏ phiếu dành cho tất cả công chúng, những người bỏ phiếu cho các hạng mục như: chương trình thử thách, bộ phim truyền hình mới, chương trình tài năng, phim tài liệu có tác giả, bộ phim truyền hình trở lại, người dẫn chương trình truyền hình, thực tế, màn trình diễn chính kịch, bộ phim truyền hình dài tập, trò chơi đố vui chương trình, người mới, ban ngày, hài kịch, v.v…

Germaine De Capuccini tham gia như thế nào?

Goodie bags called “his & hers”
Goodie bags called “his & hers”

Công ty sản xuất tại Tây Ban Nha sẽ tham gia với những chiếc túi Trứ danh được gọi là “his & hers””, một món quà dành tặng cho hơn 500 khách VIP tham dự giải thưởng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tại O2 Arena London và do nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình người Anh Joel Dommett trình bày.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo