Skip links
Portada Noticia Elle premio ita

Elle BEAUTY AWARDS 2020 for DEFINED & FIT 24H

Share

Giải thưởng Elle Beauty Awards của Ý lần thứ tám đã diễn ra với tạp chí Elle của Ý.

Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia, nhà báo từ Elle và các chuyên gia từ thế giới mỹ phẩm tại Ý, đã chọn ra những sản phẩm tốt nhất của năm ở các hạng mục khác nhau. Trong số những người được chọn chỉ có một số đủ may mắn để giành chiến thắng trong ấn bản tuyệt vời này, một quyết định được đưa ra bởi độc giả của tạp chí, những người đã bình chọn sản phẩm yêu thích của họ hàng tháng trên Elle.

Người chiến thắng giải thưởng Elle Beauty Awards 2020 ở hạng mục CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM MỊN MÀNG là Define & Fit 24h Perfect Forms.

Defined & Fit 24h ganador ELLE Beauty Awards 2020
Công thức phong phú và kết cấu kem dạng gel của nó đã chinh phục được công chúng, những người đã đưa nó trở thành người chiến thắng trong phương pháp điều trị tốt nhất toàn cầu chống lại cellulite và xác định lại hình dáng.

Công thức dựa trên chiết xuất thực vật, Buxus Sinica, Pimpinella Anisum, Chiết xuất Lepidium Meyenii và Sinh vật phù du biển, sự kết hợp của chúng có khả năng đánh thức và thúc đẩy quá trình nhất định liên quan đến “đốt cháy” chất béo và ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo trung tính trong tế bào mỡ. Hoạt động của nó thích ứng với sự khác biệt của quá trình trao đổi chất ngày và đêm suốt 24 giờ trong ngày.

Đây là một Đa Hành động trong 24h hoạt động suốt cả ngày.

Ngoài ra, nếu bạn tập thể dục thể thao trong thời gian sử dụng sản phẩm, kết quả càng được nâng cao.Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Uyên Phương Professional Cosmetics để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

UYÊN PHƯƠNG PROFESSIONAL COSMETICS

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DƯỢC MỸ PHẨM CHÂU ÂU.

– Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0902 606 176

– Website: www.uyenphuongcosmetic.com

– Fanpage: www.facebook.com/uyenphuongcosmeticsContact Me on Zalo