Skip links

3. EGF Cream Mask – Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da

1,440,000 

Công dụng: EGF Cream Mask cung cấp các yếu tố tăng trưởng của biểu bì, thúc đẩy việc tái tạo tế bào, kích thích sự phát triển của nguyên bào sợi và tổng hợp collagen, tăng cường dưỡng ẩm cho da, giảm các dấu hiệu lão hóa và tăng cường sức sống, sự tươi trẻ cho làn da
Chỉ định: Phù hợp cho mọi loại da.
Nhà sản xuất: BeautyMed.
Xuất xứ: Pháp.
Dung tích: 75 ml.

Mô tả sản phẩm

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da EGF Cream Mask

Mặt nạ tế bào gốc cung cấp các yếu tố tăng trưởng của biểu bì EGF Cream Mask giúp tăng cường độ ẩm cho da, giảm thiểu và loại bỏ các dấu hiệu lão hoá đồng thời mang lại sự tươi trẻ tuyệt vời cho làn da.

Thành phần EGF Cream Mask

Hyaluronic acid complex (10%): Chất dưỡng ẩm tuyệt vời với khả năng cấp, khóa ẩm cho các sợi collagen và màng elastin góp phần đáng kể vào sự tăng sinh và di cư của tế bào, lấp đầy các mô biểu bì. Ngăn chặn tình trạng đứt gãy collagen chống lão hóa.

EGF ComPlex (0,2%): là các protein, yếu tố tăng trưởng biểu bì, kích thích tăng trưởng và phát triển các tế bào. EGF thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, kích thích sự gia tăng các nguyên bào sợi và collagen tổng hợp từ nguyên bào sợi, trẻ hóa tế bào, chống lão hóa da.

Marine Collagen (3%): 1 dạng collagen biển có khả năng kích hoạt sự phát triển của các tế bào, tăng cường hydrat hóa, giúp dưỡng ẩm và săn chắc da.

Hydrolyzed elastin complex (4%): hoạt động bằng cách tăng cường hỗ trợ các mô, elastin từ biển góp phần làm chậm quá trình lão hóa da.

Tính ưu việt

– Kích thích tổng hợp collagen, tái tạo tế bào giúp da trở nên tươi trẻ hơn.

– Hỗ trợ quá trình dưỡng ẩm toàn diện cho làn da, làm đều màu, làm sáng và phục hồi vẻ rạng rỡ cho làn da.

Chống lão hoá và giúp da săn chắc hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng sau bước làm sạch da.

– Đắp mặt nạ chống lão hóa EGF một hoặc hai lần một tuần vào buổi tối.

– Để trong 15 phút. Sau đó rửa sạch và loại bỏ phần thừa bằng bông ẩm.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Contact Me on Zalo