Skip links

Collagen Booster – Peptide Eye Contour Gel Cream – Chống lão hóa chuyên biệt vùng mắt

1,950,000 

Công dụng: Phương pháp điều trị thay đổi hình thái của nếp nhăn nhờ sự kết hợp của các thành phần hoạt tính mạnh mẽ cùng với phức hợp Cocktail Peptide. Bộ ba tác động chống nhăn, chống bọng mắt và chống quầng thâm cho vẻ ngoài hoàn hảo. Làm mịn, mềm và sáng da vùng mắt.
Chỉ định: Dành cho vùng da mắt.
Nhà sản xuất: Bruno Vassari.
Xuất xứ: Tây Ban Nha.
Dung tích: 15ml.

Mô tả sản phẩm

Kem chống lão hóa chuyên biệt dành cho vùng mắt – Collagen Booster – Peptide Eye Contour Gel Cream

Collagen Booster – Peptide Eye Contour Gel Cream chống lão hóa chuyên biệt dành cho vùng mắt, chống quầng thâm và điều trị bọng mắt, cải thiện nếp nhăn nhờ các Cocktail Peptide.

Thành phần

MG-60: Carbohydrate đa chức năng được đặc chế để mang lại sự linh hoạt cho vùng da nhạy cảm quanh mắt. Nó hoạt động như một chất bảo vệ tế bào, hydrat hóa và không gây kích ứng cho vùng mắt.

Glycyrrhyzinate Dipotassi: Có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm giúp làm dịu các kích ứng có thể nhìn thấy xung quanh mắt.

Alpha Glucosyl Hesperidin: Hoạt động chính của nó là cải thiện tuần hoàn mao mạch. Viền mắt có nhiều mao mạch, rất dễ bị vỡ (do đó dễ xuất hiện quầng thâm). Hoạt chất này cho phép bảo vệ các mao mạch, giúp làm sáng và cải thiện màu da, giảm quầng thâm và các đường biểu hiện.
Haloxyl: Tăng cường độ săn chắc và săn chắc vùng da quanh mắt. Kích hoạt loại bỏ các sắc tố có nguồn gốc từ máu gây ra thâm quầng và viêm nhiễm tại chỗ.

Syn-Coll: Là một tripeptide mới, có trong SYN-TC, được thiết kế với một trình tự độc đáo và được phát triển để kích thích sản xuất collagen bằng cách bắt chước cơ chế tự nhiên của da, cũng như bảo vệ các enzym phân hủy collagen. Cả hai hoạt động phối hợp nhịp nhàng để đạt được hiệu quả chống nếp nhăn tối đa.

Fucogel: Tạo cảm giác mềm mượt, để lại cảm giác thoải mái và nhạy cảm trên da. Kẻ viền mắt với nồng độ hoạt chất cao để tác động lên vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất trên khuôn mặt.

Tính ưu việt

– Chống lão hóa, chống quầng thâm và điều trị bọng mắt.

– Bảo vệ vùng mắt và cung cấp giữ ẩm cho vùng da quanh mắt.

– Kích hoạt lưu thông máu tạo ra sự hoạt hóa tế bào để tạo oxy hóa tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch và dưỡng da.

– Thoa một lượng nhỏ lên vùng ngoài của đường viền mắt bằng chuyển động chạm nhẹ của đầu ngón áp út cho dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

Bảo quán

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Contact Me on Zalo