Skip links
Trang Beauty Skin Spa 2

Chuyển Giao Công Nghệ HLG NANOPOLYMER – Tỏa sáng mọi khoảnh khắc

Share
Chủ nhật, ngày 16/10/2022, Sự kiện chuyển giao công nghệ HLG Nanopolymer – Tỏa sáng mọi khoảnh khắc diễn ra giữa Trang Beauty Skin Spa, Phú Thọ và Uyên Phương Professional Cosmetics với sự góp mặt của đông đảo khách mời, CEO của Trang Beauty Skin cùng đội ngũ chuyên viên, chuyên gia da liễu tại Uyên Phương Professional Cosmetics.
Công nghệ HLG Nanopolymer là công nghệ độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm sinh học với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm – Germaine De Capuccini, được nhập khẩu và chuyển giao bởi công ty Uyên Phương Professional Cosmetics. Công nghệ giúp thúc đẩy công dụng của Vitamin C tinh khiết lên đến 6 lần so với Vitamin C thông thường, đồng thời giúp Vitamin C thẩm thấu sâu vào da, ổn định và hạn chế tối đa tình trạng kích ứng khi sử dụng trên da. Bộ trị liệu trắng sáng và chông lão hóa Timexpert Radiance C+ chứa công nghệ HLG Nanopolymer được xem là “phép màu” cho mọi làn da và là chìa khóa giúp mọi spa thành công vượt trội.
Chân thành gửi lời cảm ơn đến Trang Beauty Skin Spa vì đã tin tưởng và đồng hành cùng với Uyên Phương Professional Cosmetics với những sản phẩm, hoạt chất và công nghệ mà Uyên Phương chuyển giao.
Xin chúc Trang Beauty Skin Spa sẽ thành công rực rỡ hơn nữa, được tin yêu hơn nữa và mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa khắp mọi miền đất nước.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
Contact Me on Zalo