Skip links
collagen

Chuyên đề ZOOM: Collagen dạng thoa hiệu quả như thế nào?

Share
Chuyên đề đào tạo: “Collagen dạng thoa hiệu quả như thế nào?” ngày 28/12/2022 nhận được nhiều lời cảm ơn và ủng hộ từ hơn 70 đối tác tương tác qua hình thức Zoom Online.

2 giờ đồng hồ thực sự hữu ích vì đã mang lại nhiều kiến thức thực tế và phản hồi tích cực từ quý đối tác và quý Spa/Clinic khắp nơi về Bức tranh tổng quan sự lão hóa da với sự tham gia chia sẻ các kiến thức khoa học và phân tích sâu hơn về collagen, một trong những thành phần “key” được nhiều chị em săn đón. 

Xu hướng tiêm, uống collagen và bôi thoa collagen, phương pháp nào thực sự an toàn và hiệu quả tối ưu?! Tất cả đã được giải đáp sáng tỏ bởi ThS. Dược sĩ từ Đại học Y Dược TP. HCM – Ms. Lê Nguyễn Phúc Hiền cùng CEO của Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương, 2 khách mời có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực da liễu và thành phần hoạt chất. 

Cùng tham gia chia sẻ trong chuyên đề ZOOM sáng nay còn có sự góp mặt của CEO của 2 đơn vị Spa uy tín đến từ Vũng tàu và Cà Mau, phần chia sẻ trải nghiệm lâm sàng thực tế khi ứng dụng dòng sản phẩm Collagen Booster của BrunoVassari – Dược mỹ phẩm cao cấp Châu Âu vào chính làn da đang có nhiều vấn đề tuổi trung niên của khách hàng như: da chảy xệ, da mỏng, có nhiều nếp nhăn. Và sau 2 tháng điều trị, làn da của khách hàng đã thay đổi rõ rệt, phục hồi gần như 70%. 

Hai chị cũng chia sẻ rằng, khi làn da khách hàng có sự thay đổi kỳ diệu, da không chỉ được giảm nếp nhăn, săn chắc mà còn khỏe mạnh hơn, đó là những món quà hạnh phúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Uyên Phương vô cùng thấu hiểu được điều này, cũng chính vì vậy, kể từ khi nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm, công nghệ và kiến thức để chuyển giao đến cho quý chủ spa/clinic toàn quốc, Uyên Phương luôn mang bên mình những giá trị đồng điệu với quý spa clinic chuyên nghiệp khắp nơi, cụ thể: 

Trao gửi kiến thức làm đẹp khoa học, minh bạch, chuyên sâu.

Trao niềm đam mê mãnh liệt và tinh thần học hỏi cao độ với nghề.

Ứng dụng những sản phẩm hiệu quả, an toàn và chất lượng tối ưu.

Luôn theo sát những ca lâm sàng thực tế mang đến hạnh phúc thực sự cho khách hàng và quý chủ spa/clinic. 

Tất cả để Uyên Phương Professional Cosmetics sẽ luôn liên tục cải tiến, nâng cao và hoàn thiện hơn. 

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia góp mặt của hơn 70 quý spa/ clinic khắp nơi cho buổi chuyên đề sáng nay. Chân thành cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành xuyên suốt cùng với chặng đường phát triển của Uyên Phương Professional Cosmetics. Và cảm ơn vì đã cùng Uyên Phương kết nối chung một hệ giá trị: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da cho phụ nữ Việt.

Contact Me on Zalo