Skip links
z4411101417713 efb00d212b841fd53749075c2f527da9

Chuyên đề: “Ứng dụng lâm sàng trong loạn sản tế bào sừng” ngày 07/06/2023

Share

9h30 ngày 07/06/2023, chuyên đề số 05: “Ứng dụng lâm sàng trong điều trị loạn sản tế bào sừng” qua sự chia sẻ của BS. CKII Chế Việt Hoa – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm và sự dẫn dắt của Ms. Tuyết Nhi – Chuyên viên đào tạo Uyên Phương trong chiến dịch lớn: “Đừng hủy hoại hàng rào bảo vệ da” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 90 khách mời là các chủ spa/clinic, bác sĩ da liễu trên toàn quốc.

Chuyên đề: Ứng dụng lâm sàng trong điều trị loạn sản tế bào sừng

Xuyên suốt chuyên đề lần này, BS. Chế Việt Hoa đã có những chia sẻ chuyên sâu về các lớp của biểu bì, cơ chế sinh sản của tế bào sừng và chu trình thay da tự nhiên. Qua đó, BS. Việt Hoa đã giúp mọi người tham dự hiểu được nguyên nhân gây ra một số bệnh về da liễu: chàm, vảy nến, viêm da cơ địa, … do bất thường trong quá trình thay da và từ đó đưa ra phương pháp điều trị đúng và bổ sung sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, chuyên đề cũng đưa ra các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến quá trình sinh sản của tế bào sừng và có thể gây rối loạn cấu trúc lớp sừng, gây ra những vấn đề thẩm mỹ trên da mà bình thường ít ai để ý đến. Các yếu tố được nhắc tới như lực ma sát, cơ học, thời tiết, độ ẩm, tia UV; từ trái cây các loại thực phẩm chứa nhiều acid; từ các phương pháp mài mòn, peel, lăn phi kim, thuốc và đặc biệt là các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm treatment, … đều có thể tổn thương lớp tế bào sừng.

Các tổn thương hàng rào bảo vệ da

Phần giới thiệu tiếp theo, BS. Việt Hoa cũng đã đem đến những thông tin hữu ích về các thành phần hoạt chất như EGF mang lại hiệu quả cao trong việc làm dịu kích ứng ở lớp sừng, phục hồi và tái tạo giúp cho lớp sừng dày hơn, giảm tình trạng mỏng đỏ, giãn mao mạch dưới da. Hoạt chất này giúp thúc đẩy tổng hợp DNA, tăng sinh tế bào, tổng hợp collagen, ức chế sản xuất melanin trong quá trình chữa lành giảm thâm và tăng sắc tố sau các trị liệu, da được tái tạo và phục hồi nhanh chóng, mềm mại, tươi sáng.

Qua chuyên đề lần này, những người tham dự cũng phần nào hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của lớp sừng, của các vấn đề da liễu do loạn sản tế bào sừng và cách điều trị phù hợp. Những thắc mắc của các quý spa/clinic, bác sĩ, nhân viên chăm sóc thẩm mỹ đều được giải thích rõ ràng và chi tiết

Xin trân trọng cảm ơn BS. Chế Việt Hoa, Ms. Tuyết Nhi đã chia sẻ những kinh nghiệm đầy bổ ích cùng sự tham dự và trao đổi của tất cả quý đối tác, quý bác sĩ và quý chủ Spa trong chuyên đề lần này.

Vì mục tiêu: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt, Uyên Phương luôn đồng hành cùng quý đối tác spa/clinic các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trị liệu chuyên biệt xuất xứ từ các thương hiệu châu Âu uy tín kết hợp với các khóa đào tạo chuyên sâu thường xuyên về điều trị và chăm sóc da.

Contact Me on Zalo