Skip links
z4417542075792 695e63c44da2fabe18549cfd4c8f8d39

Chuyên đề: “Tái thiết lập Hệ vi sinh và pH trên da” ngày 12/06/2023

Share

Chuyên đề “Tái thiết lập hệ vi sinh và pH trên da” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vào lúc 9h30 ngày 12/06/2023, chuyên đề được đào tạo bởi BS. CKII Chế Việt Hoa – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ và sự dẫn dắt Ms. Tuyết Nhi – Chuyên viên đào tạo Uyên Phương. Bên cạnh đó, buổi học có sự chia sẻ ca điều trị thủy đậu thực tế từ chính bản thân Ms. Hồng Minh – CEO HolBe Skincare & Spa. Sự tham gia của hơn 80 quý bác sĩ, đối tác, spa & clinic trên toàn quốc góp phần thành công lớn cho buổi học.

Trong gần 3h đào tạo, hệ vi sinh và độ pH trên da đã được BS. Chế Việt Hoa chia sẻ một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Hệ vi sinh tồn tại trên da ngay từ khi chúng ta sinh ra nhưng gần như ít ai để ý đến chúng. Bởi vì ta và chúng gần như là một và không thể cảm nhận hoặc nhìn thấy bằng mắt thường, chúng cực kỳ nhỏ.

Bạn có biết rằng: “Độ pH da là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá làn da có khỏe hay không”. Các bệnh lý da: mụn, nám, lão hóa và ô nhiễm, thay đổi thời tiết, thói quen dùng mỹ phẩm không đúng có thể ảnh hưởng đến hệ vi sinh và pH trên da. Điều này gây ra tổn thương và các vấn đề nghiêm trọng như: khô, căng tức, khả năng đề kháng yếu, da dễ bị tổn thương. Không những thế da còn tăng mụn, mẩn đỏ, tăng nhạy cảm, nám, sạm và lão hóa sớm.

Thông qua chuyên đề này, các quý bác sĩ, quý chủ và nhân viên tại spa/clinic tham dự cũng đã hiểu rõ hơn phần nào vị trí phân bố, chủng loại và chức năng của một số vi khuẩn trên da. Sự cân bằng hệ vi sinh này giúp duy trì hoạt động bình thường trên da. Nó chịu trách nhiệm là hàng rào miễn dịch: sản xuất các kháng thể, một số chất chống lại sự phát triển quá mức của các loài sinh vật khác và ngăn cản sự phát triển của mầm bệnh. 

Rất nhiều yếu tố từ bên ngoài môi trường và bên trong cơ thể có thể làm mất cân bằng hệ vi sinh và pH trên da. Trong đó nguyên nhân từ việc chăm sóc da sai cách chiếm tỷ lệ lớn nhất. Việc sử dụng sai sản phẩm cho loại da, không rõ nguồn gốc hoặc chứa các thành phần độc hại cho da làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính cân bằng hệ vi sinh và pH.

 Từ triệu chứng nhận biết được nguyên nhân, tìm kiếm giải pháp điều trị thích hợp hoặc thay đổi thói quen khách hàng để điều trị thành công các vấn đề da liên quan đến hệ vi sinh thật sự không phải là một điều dễ dàng. Đây là một trong những phương pháp điều trị để đưa làn da trở về trạng thái cân bằng vốn có. Từ đó giúp da phát triển thuận theo tự nhiên và đem lại kết quả bền vững.

Trong chuyên đề lần này, rất vinh dự có sự tham gia chia sẻ của Ms. Hồng Minh – CEO HolBe Skincare & Spa về quá trình điều trị thủy đậu của chính bản thân. “Đây là một thời gian cực kỳ khủng hoảng đối với tôi vì mình làm trong ngành làm đẹp. Tôi không thể có quá nhiều dấu vết trên cơ thể, nó khiến tôi mất tự tin và niềm tin của khách hàng về hiệu quả sản phẩm.” Nhờ sự tư vấn của Bác sĩ Chế Việt Hoa, bản thân tin tưởng và tuân thủ liệu trình điều trị. Bên cạnh đó là sự ứng dụng đúng các sản phẩm của công ty Uyên Phương. Đến nay, sau 1 tháng bị thủy đậu, Ms. Hồng Minh rất vui khi làn da đã phục hồi đến 90%. Cô ấy không còn vết thâm trên khuôn mặt.

Bên cạnh đó, các thông tin về sản phẩm Lab Biotic và trường hợp ứng dụng phù hợp được Ms. Tuyết Nhi – Chuyên viên đào tạo của Uyên Phương chia sẻ đầy đủ cho quý khách hàng.

Với rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, làm cách nào để đánh giá sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào phù hợp với từng tình trạng da rất khó khăn. Không chỉ dừng lại ở việc đọc thành phần và chỉ định mà điều quan trọng chúng ta phải hiểu cơ chế bệnh sinh và lựa chọn sản phẩm sáng suốt. Điều này giúp đem lại hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất và bền vững nhất cho da.

Xin trân trọng cảm ơn BS. Chế Việt Hoa, Ms. Hồng Minh, Ms. Tuyết Nhi đã chia sẻ những kinh nghiệm đầy bổ ích cùng sự tham dự và trao đổi của tất cả quý đối tác, quý bác sĩ và quý chủ Spa trong chuyên đề lần này.

Vì mục tiêu: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt, Uyên Phương luôn đồng hành cùng quý đối tác spa/clinic các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trị liệu chuyên biệt. Liệu trình xuất xứ từ các thương hiệu châu Âu uy tín kết hợp với các khóa đào tạo chuyên sâu thường xuyên về điều trị và chăm sóc da.

Đăng kí ngay tại: https://m.me/uyenphuongcosmetics để tiếp tục tham gia các chuyên đề tiếp theo.

Contact Me on Zalo