Skip links
image

Chuyên đề: “Điều trị Sẹo chuẩn y khoa” ngày 06/09/2023

Share

Sáng ngày 06/09/2023 vào lúc 9h30, hơn 120 quý đối tác, quý chủ spa/ clinic / beauty salon cùng tham dự buổi đào tạo chuyên đề “Điều trị sẹo chuẩn y khoa” qua sự chia sẻ của Bác sĩ Chế Việt Hoa – Cố vấn chuyên môn và Ms. Tuyết Nhi – Chuyên viên đào tạo của Uyên Phương Professional Cosmetics. Buổi đào tạo thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng tham dự.

Nội dung chuyên đề hôm nay tập trung giới thiệu chuyên sâu về cơ chế hình thành sẹo – sẹo lõm, phân loại đáy sẹo, những yếu tố tiên lượng điều trị thành công, phương pháp điều trị sẹo chuẩn y khoa và giải đáp thắc mắc của các anh/chị tham dự. 

image 1
Phân loại sẹo mụn

Theo kinh nghiệm Bác sĩ Việt Hoa chia sẻ: “Sẹo đinh là một trong những loại sẹo lõm khó điều trị nhất vì nó nằm sâu, thậm chí là đến lớp mỡ. Sẹo chân vuông nông thì thường tiên lượng điều trị tốt hơn.”

Trong buổi đào tạo hôm nay, BS. Việt Hoa cũng có chia sẻ những vấn đề cần đánh giá trước khi điều trị sẹo gồm: hình dạng chân sẹo, tình trạng mạch máu, có tăng sắc tố tại vị trí đó không, độ sâu của sẹo, độ đàn hồi tại vị trí sẹo, thời gian hình thành sẹo và các tình trạng liên quan đến cơ địa, sức khoẻ, tuổi,… Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị.

image 2
Đánh giá ban đầu trên tình trạng sẹo

Đối với từng loại sẹo chúng ta nên kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

image 3
Các phương pháp điều trị sẹo

Ngoài các phương pháp tác động như chấm TCA, tách đáy sẹo, lăn kim, laser CO2 thì tiêm thoa yếu tố tăng trưởng để phục hồi hiệu quả cấu trúc da tại vị trí sẹo là điều rất cần thiết.

image 4

Bên cạnh những phương pháp điều trị sẹo, Ms. Tuyết Nhi – Chuyên viên đào tạo của Uyên Phương Professional Cosmetics cũng giới thiệu đến quý bác sĩ, quý chủ spa/clinic/beauty salon tham dự trong buổi đào tạo chuyên đề những dòng sản phẩm cần thiết cho quá trình điều trị sẹo thành công. Trong đó, dòng sản phẩm EGF  Soin Renouvellement Cellulaire – kích thích tái tạo tế bào gốc cho da, tăng sinh biểu bì, làm dày lớp biểu bì da, là một trong những dòng sản phẩm điều trị sẹo được yêu thích nhất. Sự kết hợp các thành phần tái tạo và phục hồi: EGF Complex -Hyaluronic acid complex – Marine Collagen – Hydrolyzed elastin complex trong một sản phẩm giúp mang lại hiệu quả tối ưu.

image 5

Rất nhiều câu hỏi đã được giải đáp chi tiết trong buổi đào tạo như có nên can thiệp tiêm PRP ở vùng mũi, xử lý nhiễm trùng do kích ứng PRP như thế nào,..

Xin trân trọng cảm ơn BS. Chế Việt Hoa và Ms. Tuyết Nhi đã chia sẻ những kinh nghiệm đầy bổ ích cùng sự tham dự và trao đổi nhiệt tình của tất cả quý đối tác, quý bác sĩ và quý chủ Spa trong chuyên đề lần này.

Uyên Phương luôn đồng hành cùng tất cả các Quý đối tác các chuyên đề đào tạo mang tính cập nhật và chuyên môn cao. Đây là nền tảng kiến thức quan trọng giúp ứng dụng tốt trong điều trị thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Vì mục tiêu: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt, Uyên Phương luôn đồng hành cùng quý đối tác spa/clinic các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trị liệu chuyên biệt xuất xứ từ các thương hiệu châu Âu uy tín kết hợp với các khóa đào tạo chuyên sâu thường xuyên về điều trị và chăm sóc da.

Nhanh tay đăng ký các khóa học tiếp theo: https://m.me/uyenphuongcosmetics

Contact Me on Zalo