Skip links
Dinh Thao Nguyen

Chuyên Đề: Điều Trị Da Cấp Độ Tế Bào – Ms. Đinh Thảo Nguyên

Share
Lời cảm ơn sâu sắc đến Ms. Đinh Thảo Nguyên– Nữ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da khoa học, người đã cùng đồng hành với thương hiệu Germaine De Capuccini nói riêng và Uyên Phương Professional Cosmetics nói chung trong suốt thời gian vừa qua, trên chặng hành trình mang hệ giá trị tốt đẹp: nuôi dưỡng và chữa lành làn da phái đẹp Việt.
 
Hôm qua, ngày 23 tháng 10, tại khách sạn Pullman, Tp Hồ Chí Minh, chuyên đề da liễu khoa học với chủ đề: Điều trị da cấp độ tế bào – Ứng dụng phác đồ nám lạm dụng Hydroquinone & mụn nghiện Corticoid” được diễn ra thành công với sự kết hợp chia sẻ kiến thức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da khoa học:
🌟Chuyên gia điều trị da khoa học: Ms. Đinh Thảo Nguyên.
🌟Thạc sĩ, Dược sĩ: Ms. Lê Nguyễn Phúc Hiền. (Đại diện chuyên môn Germaine De Capuccini Việt Nam).
🌟Kỹ sư sinh học chuyên công nghệ tế bào: Ms. Elise Châu. (Đại sứ thương hiệu Germaine De Capuccini Việt Nam).
 
 
Chương trình mang đến nhiều kiến thức hữu ích về da liễu cũng như các phương pháp điều trị mụn, nám hiệu quả, khoa học, trong đó ứng dụng dòng sản phẩm Excel Therapy O2 – Liệu pháp oxy nội bào được xem là “chìa khóa” giúp các ca điều trị nám do làm dụng hydroquinone và mụn nghiện corticoid được chữa lành hiệu quả, an toàn và bền bỉ.
 
Dòng sản phẩm Excel Therapy O2 đến từ thương hiệu Mỹ phẩm sinh học cao cấp Germaine De Capuccini, thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu có bề dày kinh nghiệm lên đến 60 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tin dùng bởi hơn 20.000 spa trên toàn thế giới.
 
Sản phẩm và kỹ thuật trị liệu của Germaine De Capuccini được nhập khẩu và chuyển giao độc quyền bởi Uyên Phương Professional Cosmetics. Hoạt chất độc quyền – công nghệ sinh học và kỹ thuật trị liệu tiên tiến của Germaine De Capuccini luôn là “chìa khóa vàng” trong hầu hết các phác đồ dưỡng da và trị liệu da tại các spa/ clinic đối tác của Uyên Phương Professional Cosmetics.
 
Một lần nữa, xin chúc mừng thành công buổi chuyên đề diễn ra tốt đẹp, được đón nhận nồng nhiệt, cám ơn lần nữa Ms. Đinh Thảo Nguyên đã cùng Uyên Phương Professional Cosmetics mang giá trị thật của vẻ đẹp làn da đến với mọi phái đẹp Việt khắp nơi. Và hứa hẹn nhiều sự kiện, chuyên đề khoa học, hữu ích, hợp tác và gắn bó của đôi bên sẽ được tiếp tục diễn ra trong tương lai sắp tới.

🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
Contact Me on Zalo