Skip links
Picture1

Chuyên đề đào tạo Online “Làn da đẹp – Yếu tố nào quyết định”

Share

Hôm nay vào lúc 9h30 ngày 17.04.2023, buổi chia sẻ đầu tiên “Làn da đẹp – yếu tố nào quyết định” của chiến dịch lớn “Đừng hủy hoại hàng rào bảo vệ da” trên nền tảng Zoom Online đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 90 bác sĩ da liễu, quý chủ Spa/Clinic trên toàn quốc.

Chuyên đề: “Làn da đẹp – yếu tố nào quyết định”

Trong suốt 02 giờ đồng hồ, BS. CKII Chế Việt Hoa – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ và sự hỗ trợ của chuyên viên Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhi đã chia sẻ tường tận về cấu trúc, chức năng của hàng rào bảo vệ da – một trong những yếu tố quan trọng quyết định làn da đẹp. 

Cấu tạo bởi 4 thành phần khỏe mạnh và quan hệ mật thiết với nhau: 

  • Các lớp tế bào sừng
  • Lipid gian bào
  • Nhân tố giữ ẩm
  • Độ pH và hệ vi sinh vật 

tạo nên một hàng rào bảo vệ da lý tưởng. 

Xu hướng và thói Cấu trúc và chức năng của hàng rào bảo vệ daquen làm đẹp hiện nay

Khi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh là lúc nó phát huy tối đa khả năng chống mất nước, tia UV, gốc tự do, các chất gây kích ứng và tác nhân nhiểm khuẩn xâm nhập, đồng thời giúp bảo vệ cấu trúc da cơ bản, nhanh tái tạo và làm lành thương. Và 1 trong 4 yếu tố bị suy yếu, hàng rào bảo vệ da sẽ không còn đảm bảo chức năng bảo vệ, làn da sẽ nhanh chóng bị hư hại và biểu hiện ra bên ngoài.

Xu hướng và thói quen làm đẹp hiện nay

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chia sẻ xu hướng và thói quen hiện nay đang hủy hoại hàng rào bảo vệ da và các nguyên tắc phục hồi da, giải đáp các thắc mắc thực tế để quý spa/clinic đưa ra phương pháp trị liệu đúng chuẩn cho khách hàng. Phục hồi hàng rào bảo vệ da là kim chỉ nam trong suốt quá điều trị các vấn đề da từ đơn giản đến nghiêm trọng của bác sĩ Chế Việt Hoa.

Lời cảm ơn từ người tham gia

Vì mục tiêu: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt, Uyên Phương luôn đồng hành cùng quý đối tác spa/clinic các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trị liệu chuyên biệt xuất xứ từ các thương hiệu châu Âu uy tín kết hợp với các khóa đào tạo chuyên sâu thường xuyên về điều trị và chăm sóc da.

Contact Me on Zalo