Skip links
image 15

Chúc mừng thành công sự kiện “Định vị chuyên gia điều trị da khoa học” của Ms. Đinh Thảo Nguyên.

Share
image 15

Tình yêu lớn với “Điều trị da khoa học”, mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc cho các học viên, những người yêu thẩm mỹ và muốn làm nghề chân chính, lan tỏa thông điệp “Định vị chuyên gia” là động lực cho Ms. Đinh Thảo Nguyên và đội ngũ tổ chức các buổi workshop, sự kiện chia sẻ chuyên sâu cách vận hành doanh nghiệp, về hoạt chất và ứng dụng các sản phẩm, liệu trình điều trị khoa học.

image 18

Ngày 23.05.2023 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, workshop “Định vị chuyên gia điều trị da khoa học” với bộ trị liệu thanh lọc da cấp độ tế bào Excel Therapy O2 do Ms. Đinh Thảo Nguyên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của:

– Đại diện thương hiệu Germaine De Capuccini toàn cầu: Ms. Judith Calzada – International Marketing Director – Sale Manager và Ms. Cristina Ataide – Asian Area Sale Manager

– Ms. Đinh Thảo Nguyên – Nữ chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo học viên ngành nghề thẩm mỹ.

Cùng đông đảo quý thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư sinh học, chuyên gia, tiktoker, beauty blogger, …

image 17

Cùng sự đón nhận nồng nhiệt của rất nhiều chủ spa – clinic, kỹ thuật viên,… những con người với khao khát làm nghề khoa học, điều trị chuyên nghiệp.

Liệu trình Excel Therapy 02 mang lại hiệu quả vượt trội, thanh lọc da chuyên sâu đến từng tế bào, bảo vệ da trước ô nhiễm môi trường, nhiễm độc hóa chất,…

image 19

Buổi workshop không chỉ mang đến nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích: cấu trúc da, nguyên nhân hình thành bệnh lý da chuẩn y khoa: mụn, rỗ, nám, lão hoá, … và ứng dụng hoạt chất, mà còn giúp những học viên tăng thêm kỹ năng: thuyết trình, tư vấn, chăm sóc, content, giải quyết khiếu nại, đào tạo, vận hành,…

Uyên Phương luôn đồng hành hỗ trợ Ms. Đinh Thảo Nguyên và các quý đối tác trong các khâu chuẩn bị và tổ chức sự kiện: thiết kế backdrop, standee, thư mời, hình ảnh nhận diện và con người. Chúng tôi luôn cố gắng nhanh nhất, chỉnh chu nhất để mọi sự kiện của đối tác đều có thể diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất.

image 22

Một lần nữa, Uyên Phương xin gửi lời chúc mừng đến Quý đối tác Ms. Đinh Thảo Nguyên đã tổ chức thành công sự kiện, nhận được nhiều sự đón nhận nồng nhiệt về dòng sản phẩm Excel therapy O2 đột phá, dẫn đầu công nghệ, mang hơi thở đến cho làn da.

image 21

Và chân thành cảm ơn đến Ms. Đinh Thảo Nguyên – Nữ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da khoa học, người đã cùng đồng hành với thương hiệu Germaine De Capuccini nói riêng và Uyên Phương Professional Cosmetics nói chung trong suốt thời gian vừa qua, trên chặng hành trình mang hệ giá trị tốt đẹp: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phái đẹp Việt.

Contact Me on Zalo