Skip links
hanh truc mai 1

Chúc mừng Sự kiện Tri Ân Khách Hàng lần 7 Của Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai

Share

Sáng ngày 21/08/2022, tại trung tâm hội nghị Hương Sen, thành phố Vĩnh Long, hệ thống Thẩm mỹ viện Trúc Mai tổ chức sự kiện Tri Ân Khách Hàng Thường Niên lần thứ 7 với sự hiện diện của hơn 200 khách mời khắp đồng bằng sông Cửu Long.

Được biết đến là một hệ thống các thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Trúc Mai là điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em trong suốt 26 năm qua. Và Uyên Phương Professional Cosmetics vô cùng tự hào khi trở thành đối tác mỹ phẩm, kỹ thuật và công nghệ trị liệu tiên tiến cùng với Thẩm mỹ viện Trúc Mai đã được hơn 6 năm, qua 3 thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp – chuyên nghiệp Châu Âu: Germaine De Capuccini, BrunoVassari và BeautyMed.

Chương trình hội nghị khách hàng lần này với nhiều hạng mục đặc sắc, mang đến rất nhiều cảm xúc cho toàn thể quý khách có mặt trong khán phòng. Đặc biệt, phần chia sẻ đầy tâm huyết trong suốt hành trình làm nghề, những ca điều trị khách hàng thực tế, kỷ niệm vui có, buồn có, của nữ CEO sở hữu vẻ ngoài nữ tính, tình cảm nhưng rất quyết liệt và tâm huyết trong công việc – Ms. Mai Cẩm Hạnh. Bên cạnh đó, quý quan khách còn được lắng nghe nhiều kiến thức hữu ích về sức khỏe và làn da từ các chuyên gia và y dược sĩ đến từ các nhãn hàng. Phần chuyển giao công nghệ độc quyền mang tên: ” HLG Nanopolymer – Tỏa sáng từng khoảnh khắc” đến từ Uyên Phương Professional Cosmetics cũng nhận được nhiều sự quan tâm, mong muốn trải nghiệm của khách hàng.

Và cuối cùng là nhiều phần quà có giá trị được trao gửi đến những quý khách hàng thân thiết trong suốt nhiều năm qua của Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai. Uyên Phương Professional Cosmetics xin chúc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, lan tỏa hơn nữa, góp phần kiến tạo nhan sắc cho nhiều phái đẹp hơn nữa và cùng với Uyên Phương Professional Cosmetics, tiếp tục đồng hành trên hành trình mang sứ mệnh thay đổi diện mạo, trao cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho phái đẹp Việt khắp nơi.


🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

☎Hotline: 0902 606 176.

🌐Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo