Skip links
tt lin

Chúc mừng Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao TT LIN PLATINUM Khai Trương Chi Nhánh Thứ 8

Share

Xin chúc mừng hệ thống Thẩm mỹ viện TT LIN PLATINUM khai trương chi nhánh THỨ 8, chi nhánh mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc số 190 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM vào ngày 01/12/2022 hôm nay. TT LIN là một trong những thẩm mỹ viện chuẩn 5 sao với trang thiết bị và công nghệ cao hàng đầu Việt Nam nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và tin cậy của hàng triệu khách hàng, trong đó có nhiều khách hàng là các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.


Hệ thống Thẩm mỹ viện TT LIN hiện cũng là đối tác thân thiết về sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật trị liệu tiên tiến đến từ Châu Âu của Uyên Phương Professional Cosmetics, cùng Uyên Phương trao gửi giá trị làm đẹp khoa học an toàn cho phái đẹp, chữa lành mọi tổn thương làn da cho các chị em phụ nữ trên toàn quốc. Uyên Phương rất tự hào khi được cùng đồng hành và cảm thấy vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi quý đối tác ngày càng phát triển vững mạnh.


Chúc Quý đối tác ngày càng phát triển, thành công hơn nữa và luôn nhận sự sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trên mọi miền đất nước, mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Một lần nữa xin trân trọng chúc mừng Hệ thống Thẩm mỹ viện TT LIN chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.


🎗Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.
🏢Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
☎Hotline: 0902 606 176.
🌐Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo