Skip links
DSC04401

Chúc mừng chương trình Hội nghị tri ân khách hàng lần thứ 8 của Hệ thống Thẩm mỹ viện Trúc Mai (TP. Vĩnh Long)

Share

Ms. Mai Thị Cẩm Hạnh – CEO chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Trúc Mai, không chỉ là đối tác thân thiết của Uyên Phương Professional Cosmetics, mà còn là người bạn tâm giao tri kỷ từ “thời cơ hàn” với CEO Uyên Phương Professional Cosmetics – Ms. Đặng Thanh Phương trong suốt 12 năm qua. Sự gắn bó bền chặt của đôi bên cùng nhau vươn lên, cùng nhau phát triển và rồi cùng nhau gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Ngày 01/10/2023 vừa qua, Ms. Đặng Thanh Phương – CEO Uyên Phương Professional Cosmetics và các chuyên viên của Uyên Phương đã có mặt tại chương trình Hội nghị tri ân khách hàng lần 8 của Hệ thống thẩm mỹ viện Trúc Mai (Vĩnh Long) để tham gia hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt trong sự kiện. Điều này cho thấy mối tình nồng thắm vô cùng thân thiết giữa Ms. Mai Cẩm Hạnh và Ms. Đặng Thanh Phương nói riêng, cùng mối quan hệ hợp tác khăng khít giữa Hệ thống TMV Trúc Mai và Uyên Phương Professional Cosmetics nói chung.

DSC04383
DSC04009
DSC04074
DSC04102

Về lý do đồng hành và gắn kết bền chặt với Uyên Phương Professional Cosmetics, Ms Mai Cẩm Hạnh chia sẻ:

“Câu Slogan của TMV Trúc Mai là: Điều kiện cho sự phát triển bền vững là Chân Thành và Tôn Trọng.

TMV Trúc Mai luôn Chân Thành và Tôn Trọng không chỉ với quý đối tác mà còn với tất cả các quý khách hàng. Tôi có cơ duyên được gặp gỡ và làm việc cùng với CEO Uyên Phương Professional Cosmetics đã được 12 năm, bởi cả hai có những điểm chung đồng nhất, luôn dành sự yêu thương cho khách hàng và tôn trọng lợi ích của khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Để kiểm chứng chất lượng của một sản phẩm, liệu trình chúng ta cần phải ứng dụng qua nhiều ca lâm sàng khác nhau và tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm. Đồng hành cùng Uyên Phương ngay từ những ngày đầu thành lập, tất cả các dòng sản phẩm của Uyên Phương đều được hệ thống thẩm mỹ viện Trúc Mai lựa chọn và ứng dụng thành công trong quá trình điều trị từng vấn đề da cho khách hàng. Trong đó, ngay chính bản thân tôi rất ấn tượng và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của dòng Excel Therapy O2 – Thanh Lọc Da Cấp Độ Tế Bào từ Thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp Germaine de Capuccini do Uyên Phương nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.”

DSC04362

Hiện tại thẩm Hệ thống thẩm mỹ viện Trúc Mai là một trong những đơn vị dẫn đầu về điều trị và chăm sóc da uy tín tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với thâm niên gần 30 năm trong nghề. Uyên Phương rất vui mừng và tự hào vì sự phát triển và ngày càng vươn lên của Hệ thống TMV Trúc Mai. Điều đó là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín của Quý đối tác nói chung và chất lượng của những sản phẩm, liệu trình mà Uyên Phương cung cấp nói riêng.

DSC04003

Đồng hành và gắn kết cùng nhau hơn một thập kỷ, nhìn lại chặng đường đã qua cùng những thử thách và thành tựu đã đạt được. Ms Đặng Thanh Phương – CEO Uyên Phương Professional Cosmetics xúc động chia sẻ:

“Chị Hạnh là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu. Đồng thời chị cũng là người “truyền cảm hứng mạnh mẽ” trong các chương trình đào tạo, sự kiện chuyển giao của Uyên Phương đến với các Quý khách hàng. Từ tận sâu trong đáy lòng, tôi vô cùng ngưỡng mộ, tự hào và trân quý tình cảm của chị Hạnh dành cho Uyên Phương.”

SK17

Một lần nữa, cảm ơn Ms. Mai Cẩm Hạnh đã dành niềm tin lựa chọn Uyên Phương là đơn vị đồng hành cùng Hệ thống TMV Trúc Mai trong hành trình “Nuôi dưỡng và chữa lành làn da Việt” để “luôn hướng đến sự hoàn mỹ”. Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và bình an đến Ms. Mai Cẩm Hạnh. Mong rằng chúng ta sẽ luôn đồng hành và gắn kết bền chặt cùng nhau trên chặng đường phát triển sắp tới để chinh phục những đỉnh mới của thành công và lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến với cộng đồng.

SK38

Vì mục tiêu: Nuôi dưỡng và chữa lành làn da phụ nữ Việt, Uyên Phương luôn tự tin cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật trị liệu chuyên biệt xuất xứ từ các thương hiệu châu Âu uy tín đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Contact Me on Zalo