Skip links
Chemical Peel x Mesotherapy không xâm lấn

Chemical Peel X Mesotherapy Không Xâm Lấn: “Giải pháp Kép – Lợi Ích Nhân Đôi” Cho Khách Hàng và Chủ Spa.

Share

Làm đẹp không xâm lấn là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong ngành thẩm mỹ da liễu hiện nay. Để tránh nhiều rủi ro biến chứng, khách hàng đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu, hoàn thiện vẻ đẹp không có nghĩa là đánh đổi, chúng ta đang có rất nhiều giải pháp đạt hiệu quả và an toàn cao, như Chemical Peel x Mesotherapy không xâm lấn!

Phối hợp đa phương thức trong điều trị và làm đẹp

Hiện nay, so phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống thì làm đẹp không phẫu thuật với các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao kết hợp công nghệ sinh học đang dần chiếm ưu thế, với ưu điểm là giảm thiểu rủi ro biến chứng được coi là hướng đi mới, thông minh và an toàn cho cả các trung tâm thẩm mỹ và khách hàng.

Hơn nữa, nếu đa phần công nghệ trẻ hoá da, làm đẹp hiện nay tập trung vào một hiệu quả trên từng công nghệ như xóa nếp nhăn và tăng sinh collagen, dùng sóng siêu âm cao tần tối ưu hiệu quả nâng cơ, săn chắc da… thì các thiết bị công nghệ cao lại cho ra kết quả điều trị đa năng hiệu quả với phác đồ điều trị tối ưu, phù hợp với từng cơ địa của khách hàng. Đặc biệt để đạt hiệu quả chống lão hóa/trẻ hoá da cao nhất, giải quyết đồng thời nhiều vấn đề trên làn da thì các chủ Spa dần ưu tiên việc kết hợp đồng thời các phương pháp trị liệu tiên tiến cùng với việc sử dụng các sản phẩm treatment, đặc trị chuyên biệt như Chemical Peel hoặc Mesotherapy. 

Giải pháp toàn diện cho khách hàng và chủ Spa/Clinic

Từ đầu năm 2024, xu hướng kết hợp đa trị liệu Chemical Peel X Mesotherapy không xâm lấn bắt đầu tạo nên những đợt sóng ngầm trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các trang báo và “giới mộ điệu” trong ngành Spa/Clinic với nhiều lời khen có cánh hơn bao giờ hết, đặc biệt giới chuyên môn bao gồm bác sĩ và chuyên gia da liễu công nhận hiệu quả và khuyến khích áp dụng công nghệ này. Đây được xem là một giải pháp có thể giải quyết đa vấn đề trên da trong thời gian ngắn, không đem lại biến chứng và hiệu quả lâu dài không kém các phương pháp cũ. Điều này hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian tới bởi các liệu pháp tích hợp nhiều tính năng tối ưu sẽ giúp cộng hưởng và tăng cường tác dụng của cả hai.

Công ty Uyên Phương Professional Cosmetics dẫn đầu liệu pháp Phối hợp Chemical Peel x Mesotherapy không xâm lấn trong điều trị cá nhân hóa khách hàng với ứng dụng công nghệ sinh học độc quyền HLG Nanopolymer

Là đơn vị độc quyền ứng dụng Công nghệ HLG đến 95% sản phẩm của Germaine, Uyên Phương cung cấp các giải pháp chăm sóc da toàn diện, mang lại những thay đổi tích cực có tính bền vững trên từng làn da của khách hàng khi điều trị chuyên nghiệp tại Spa/Clinic. 

Trong đó, các chủ spa tiên phong ứng dụng công nghệ này đều gặt hái được các thành quả tích cực khi thấy ngay tác dụng chỉ sau 1 buổi trị liệu đồng thời hiệu quả tiến bộ hơn so với tất cả các sản phẩm riêng lẻ. Từ đó giải quyết bài toán tồn vong cho Các chủ spa khi phải đối mặt với việc cạnh tranh về giá cả, chất lượng dịch vụ, và sự đột phá trong các phương pháp và công nghệ làm đẹp.

Chị Nguyễn Thị Kiều Nhung, CEO của Pretty Me Skincare & Treatment cho biết: “Đây chính là cách giúp chị đa dạng hoá được những phác đồ điều trị, áp dụng được những kiến thức mới từ da liễu và khách hàng, nhờ vậy chị có thêm được tập khách hàng mới, đa dạng hơn về dịch vụ cũng như cải thiện doanh thu”.

Chị Yến Loan, CEO của Madame Spa & Clinic nhận xét: “Tôi rất mong đợi Liệu pháp Peel và Meso, nhất là Meso không xâm lấn vì khách hàng của tôi sẽ có một phương pháp mới, liệu trình mới mang lại hiệu quả, vừa hạn chế được rủi ro, Loan rất chào đón liệu pháp này!”

Chị Yến Loan (phải) CEO của Madame Spa & Clinic nhận xét về Chemical Peel x Mesotherapy không xâm lấn

Chị Tạ Quỳnh Anh, CEO Academy Beauty Spa vui mừng chia sẻ: “Đây cũng là điều mà mình đang tìm kiếm bấy lâu, vì bản thân chủ Spa nào cũng mong tìm ra một sản phẩm có thể an toàn và duy trì độ thẩm thấu sâu vào trong da một cách chất lượng hơn so với tất cả các sản phẩm thông thường khác trên thị trường mà không có sự hỗ trợ của công nghệ độc quyền HLG như thương hiệu Germaine de Capuccini!”

Chị Tạ Quỳnh Anh, CEO Academy Beauty Spa

Chị Kim Dung, CEO của Kim Dung Spa cũng chia sẻ: “Mình tăng được một lượng lớn khách hàng và doanh thu nhờ phương pháp này!

Chị Kim Dung, CEO của Kim Dung Spa

Có thể nói sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và xu hướng làm đẹp cũng tạo ra áp lực lớn cho các chủ spa. Để không bị tụt hậu, các chủ cơ sở phải đầu tư không chỉ vào việc nâng cấp các dịch vụ và sản phẩm hiện có, mà còn vào việc đào tạo và nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên. Điều này đòi hỏi sự đầu tư thời gian và nguồn lực để theo kịp và áp dụng những xu hướng mới nhất, như công nghệ làm đẹp tiên tiến, thiết kế liệu trình chăm sóc điều trị phù hợp với từng nền da của khách hàng… Và may mắn thay, tất cả những lo lắng trên của các chủ Spa/Clinic đã được Uyên Phương chia sẻ và giải quyết triệt để. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được nghe tư vấn về các giải pháp làm đẹp trên. Vui lòng liên hệ:

Uyên Phương Professional Cosmetics – Đồng hành cùng sự uy tín của Spa – Clinic chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 2/9 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0347647273

Website: www.uyenphuongcosmetic.com

Contact Me on Zalo